Dân mạng "đào" lại thành tích học tập khủng của Sơn Tùng: Là thủ khoa chuyên ngành có tỷ lệ chọi cao

19:22, Thứ hai 26/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Được biết, chuyên ngành Sơn Tùng thi vào có tỉ lệ chọi khắc nghiệt, gần 500 hồ sơ đăng ký nhưng chỉ lấy 60 chỉ tiêu.

Mới đây MXH vừa rầm rộ thông tin em trai họ của Sơn Tùng lọt top những thí sinh có số điểm cao. Nhân dịp này, netizen liền "đào" lại thành tích đáng nể của Sơn Tùng trước đây. Được biết Sơn Tùng cũng là Thủ khoa đầu vào trường Nhạc viện TP.HCM năm 2012 với 25,5 điểm. 

Điều đáng nói là anh chỉ ôn thi trong một tháng khi quyết định Nam tiến theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ. Dù ban đầu không được đánh giá cao nhưng theo thời gian thầy giáo dạy nhạc đã nhận ra những tố chất tiềm ẩn trong giọng hát của Sơn Tùng M-TP.Chuyên ngành Sơn Tùng thi vào có tỉ lệ chọi khắc nghiệt, gần 500 hồ sơ nhưng chỉ lấy 60 người.

sontung

Hiện tại Sơn Tùng là một trong những nam ca si thành công nhất Vbiz, anh còn Chủ tịch một công ty giải trí dù mới chỉ hơn 20 tuổi.

Mới đây, Sơn Tùng có mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý của Wiki quốc tế tổng hợp. Anh là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện cùng loạt tên tuổi quốc tế. Wikipedia quốc tế đã gọi Sơn Tùng là Prince of V-pop (Hoàng tử Vpop). Phần cập nhật đã khoá phần chỉnh sửa, cho thấy độ xác thực cũng như không phải ai cũng có quyền truy cập chỉnh sửa thông tin. 

Trước đó, fandom của Sơn Tùng cũng từng là fandom Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách các fandom trên thế giới. Ngày 5/7 chính là dịp sinh nhật lần thứ 27 của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Cộng đồng Sky đã thuê hẳn biển quảng cáo tại quốc lộ thành phố Seoul và cả màn hình LED mừng sinh nhật nam ca sĩ tại ga tàu Hongdae, Hàn Quốc.

sontung

Đặc biệt dân mạng đang xôn xao về đoạn tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP cùng một người chị thân thiết trong nghề. Anh nhắn vô cùng tình cảm: "Em không bao giờ quên Tùng của ngày hôm qua đâu. Sẽ luôn để những điều hồn nhiên nhất đi với mình ngay cả khi mình lớn lao đến thế nào người ơi". Đáp lại tin nhắn này, người chị thân thiết của Sơn Tùng M-TP cũng dành những lời chia sẻ và lo lắng không ngớt cho nam ca sĩ. 

Dù không biết đoạn tin nhắn này xuất hiện tại thời điểm nào nhưng có thể thấy Sơn Tùng M-TP luôn trân trọng thời điểm mà anh mới chân ướt chân ráo bước vào nghề. Thời điểm "hồn nhiên" nhất của Sơn Tùng M-TP với những bản hit làm mưa làm gió mạng xã hội như Cơn Mưa Ngang Qua, Nắng Ấm Xa Dần hay Em Của Ngày Hôm Qua.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh