Phản ứng dễ thương của Sơn Tùng khi được fan nhắc nhở khép chân lại lúc đang livestream

11:14, Thứ bảy 24/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng của Sơn Tùng sau khi được fan nhắc nhở nhẹ khi livestream vô cùng dễ thương!

Mới đây trên tiktok cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip của Sơn Tùng livestream cách đây khá lâu. Anh ăn diện vô cùng đơn giản chỉ với chiếc áo thun xanh cùng với quần short ngắn tạo. Anh chàng vô tình ngồi dang hai chân ra cho thoải mái thì nhanh chóng có một bạn fan phát hiện ra và nhanh chóng "mách" lại cho Sơn Tùng: "Tùng ngồi khép chân lại đi!!". Nhận được lời góp ý, nam ca sĩ còn rất dễ thương khi tự nhắc nhở bản thân "ngồi khép chân lại tí cho nó lịch sự. Mình là người lớn mà, mình là người văn minh mà!!".

Nam ca sĩ còn hài hước hỏi ý kiến khán giả bằng câu hỏi "Lịch sự chưa!!" được lặp lại những hai lần đi kèm với cái nháy mắt khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú trước hành động này của Sơn Tùng. 

Sơn Tùng là một trong số những nghệ sĩ Việt thu hút đông đảo sự quan tâm nhất Vpop hiện nay. Mới đây, Sơn Tùng có mặt trong danh sách nghệ sĩ có danh xưng cao quý của Wiki quốc tế tổng hợp. Anh là đại diện Việt Nam duy nhất xuất hiện cùng loạt tên tuổi quốc tế. Wikipedia quốc tế đã gọi Sơn Tùng là Prince of V-pop (Hoàng tử Vpop). Phần cập nhật đã khoá phần chỉnh sửa, cho thấy độ xác thực cũng như không phải ai cũng có quyền truy cập chỉnh sửa thông tin. 

Trước đó, fandom của Sơn Tùng cũng từng là fandom Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách các fandom trên thế giới. Ngày 5/7 chính là dịp sinh nhật lần thứ 27 của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Cộng đồng Sky đã thuê hẳn biển quảng cáo tại quốc lộ thành phố Seoul và cả màn hình LED mừng sinh nhật nam ca sĩ tại ga tàu Hongdae, Hàn Quốc.

sontung2

Đặc biệt dân mạng đang xôn xao về đoạn tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP cùng một người chị thân thiết trong nghề. Anh nhắn vô cùng tình cảm: "Em không bao giờ quên Tùng của ngày hôm qua đâu. Sẽ luôn để những điều hồn nhiên nhất đi với mình ngay cả khi mình lớn lao đến thế nào người ơi". Đáp lại tin nhắn này, người chị thân thiết của Sơn Tùng M-TP cũng dành những lời chia sẻ và lo lắng không ngớt cho nam ca sĩ. 

Dù không biết đoạn tin nhắn này xuất hiện tại thời điểm nào nhưng có thể thấy Sơn Tùng M-TP luôn trân trọng thời điểm mà anh mới chân ướt chân ráo bước vào nghề. Thời điểm "hồn nhiên" nhất của Sơn Tùng M-TP với những bản hit làm mưa làm gió mạng xã hội như Cơn Mưa Ngang Qua, Nắng Ấm Xa Dần hay Em Của Ngày Hôm Qua.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh