Dân mạng phát sốt với khoảnh khắc Đông Nhi chăm sóc Ông Cao Thắng tại sự kiện

12:19, Thứ sáu 11/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc tình cảm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi về chung một nhà, Ông Cao Thắng và Đông Nhi ngày càng dính nhau như sam. Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa chia sẻ đoạn clip quay lén Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi dự thảm đỏ. Vì quá đông nên Ông Cao Thắng đổ mồ hôi liên tục. Thấy thế, Đông Nhi vội tiến đến gần chồng để lau mồ hôi cho ông xã. Hành động ngọt ngào của đôi vợ chồng nổi tiếng khiến ai nấy lụi tim vì tình quá tình.

dan-tinh-phat-sot-vi-khoanh-khac-dong-nhi-lau-mo-hoi-cho-ong-cao-thang-nhan-sac-nam-ca-si-lai-cang-gay-me-1-ngoisaovn-w1284-h1691
dongnhi1
dongnhi2

Bên cạnh đó dân tình cũng xôn xao vì nhan sắc của Ông Cao Thắng ở góc cận. Dù không trang điểm đậm đà như nhiều mĩ nam khác, ông bố một con để mặt mộc vẫn rạng rỡ, khoe trọn đường nét điển trai hiếm có khó tìm. 

Từ ngày đón con gái đầu lòng đến giờ, lâu lâu cặp vợ chồng quyền lực lại thả thính bằng những hình ảnh ngọt lịm sau thời gian dài con gái chiếm sóng. Được biết, Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh