Dàn mỹ nhân "sắc nước hương trời" của Hoa Ngữ từng lộ dấu hiệu lão hóa, khuyết điểm gây hoảng

( PHUNUTODAY ) - Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ cũng không "chiến thắng" lão hóa da. Dù mới U30 nhưng đến Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị da mụn và sạm "báo hại".

Nhắc tới Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch… dân tình thường nghĩ ngay tới những mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Nhưng không phải lúc nào họ cũng giữ được phong độ. Có những khoảnh khắc xuống cấp nặng nề của loạt mỹ nhân Hoa ngữ này làm cư dân mạng không khỏi sốc nặng.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sở hữu nét đẹp không chút khuyết điểm, Địch Lệ Nhiệt Ba được cho là "biểu tượng" nhan sắc và gần như luônduy trì được phong độ. Tuy nhiên loạt hình ảnh để lộ nhan sắc thật không lung linh như khi chỉnh sửa của Nhiệt Ba từng làm nhiều người thất vọng. Làn da sạm xuống mấy tone chứ không trắng bóc như thường thấy khiến Nhiệt Ba mất điểm hẳn trong mắt công chúng.

Empty
Empty

Dù đã trang điểm kỹ lưỡng nhưng Nhiệt Ba vẫn không thể che được dấu hiệu lão hóa da. Gương mặt sần sùi, nếp nhăn xuất hiện đầy ở khóa mắt, miệng khiến mỹ nhân càng kém nổi bật.

Dương Mịch

Nhiều lần mỹ nhân này cũng không thắng nổi lão hóa da. Ảnh chụp nhan sắc thật của nữ diễn viên Hộc Châu phu nhân làm nhiều người hâm mộ "đứng hình" bởi khác xa so với ảnh studio đã chỉnh sửa kỹ lưỡng.

Empty

Những hình ảnh già trước tuổi này của Dương Mịch khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Khi chưa kịp chỉnh ảnh, bà mẹ 1 con lộ hết khuyết điểm trên gương mặt sau sự "tàn phá" của thời gian.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh cũng không thể nào giữ phong độ mãi khi cũng có lần xuống sắc đáng kể vì da mụn. Điển hình có thể kể tới lần bà mẹ 1 con lộ gương mặt lấm tấm mụn, làn da sạm đen vì ảnh zoom gần.

Empty

Phạm Băng Băng

Trong loạt ảnh chưa kịp photoshop, Phạm Băng Băng dù đã trang điểm rất kỹ lưỡng nhằm toát lên vẻ đẹp, khí chất đầy sang chảnh, quyền quý nhưng nữ diễn viên lại lộ khuyết điểm nặng nề. Cô để lộ gương mặt có dấu hiệu lão hóa da, đặc biệt là vùng da cổ chảy xệ rõ nét.

Empty

Trịnh Sảng

Người đẹp cũng nhiều lần bị trừ điểm khi các khuyết điểm trên gương mặt đua nhau phơi bày ra hết. Nữ diễn viên trẻ dường như "dừ" đi cả chục tuổi khi làn da nhăn nheo và có phần hơi biến dạng. Người đẹp còn không được đánh giá cao về diện mạo trong ảnh chưa chỉnh sửa kĩ lưỡng cho nên cũng không có gì quá lạ khi cũng có tên trong danh sác này. 

Empty

Đều là những người đẹp sở hữu nhan sắc, vóc dáng, khí chất "đỉnh của đỉnh" trong làng giải trí Hoa ngữ và còn được khen ngợi hết lời, là người mẫu của nhiều tạp chí nhưng hầu hết trong số họ đều có lúc để lộ gương mặt đầy dấu vết thời gian.