Đàn ông có 2 chỗ to, 3 chỗ ấm chứng tỏ họ có thận khỏe, "giỏi chuyện yêu"

( PHUNUTODAY ) - Nhận biết dấu hiệu thận khỏe ở đàn ông rất dễ, chỉ cần nhìn vào 2 chỗ to, 3 chỗ ấm.

2 to chứng tỏ "chàng yêu khỏe"

Béo bụng sẽ quan hệ lâu hơn?

Phụ nữ ngày nay thường mê mẩn những anh chàng to cao với cơ bụng 6 múi và cảm thấy "bụng bia" của ông chồng thật kém hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện chiếc bụng đầy đặn của nam giới hóa ra lại là một dấu hiệu cho thấy khả năng quan hệ lâu hơn.

Các chuyên gia cho biết bởi những người đàn ông to béo có nhiều khả năng có nồng độ hormone sinh dục nữ estradiol cao hơn, khiến họ chậm đạt cực khoái. Estradiol là một hormone sinh dục nữ giúp ức chế cực khoái ở nam giới.

13a10289212883009622bf9d9b5c3742-15957298392281302204513

"Chúng tôi nhận thấy những người đàn ông luôn xuất tinh sớm thường là những người có thân hình gọn gàng. Khi chỉ số khối cơ thể (BMI) tăng, số lượng nam giới mắc xuất tinh sớm giảm", các nhà nghiên cứu cho biết.

Hay nói cách khác, người đàn ông béo có chỉ số BMI cao hơn, giúp họ tránh được tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới thừa cân một chút thường có thời gian ân ái lâu hơn gấp 3 lần so với những người đàn ông bình thường.

Nam giới mũi to dễ có "cậu nhỏ" lớn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Y khoa tỉnh Kyoto (Nhật Bản) có một mối tương quan đáng kể giữa kích thước mũi và kích thước dương vật.

Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa Basic and Clinical Andrology, các chuyên gia phát hiện nam giới có mũi lớn hơn có chiều dài dương vật khi kéo dài ít nhất là 5,3 inch (hơn 13,4 cm), trong khi nam giới có mũi nhỏ hơn có chiều dài dương vật là 4,1 inch (hơn 10,4 cm).

Nhóm các nhà nghiên cứu đã rút ra kết luận này bằng cách xem xét xác của 126 người đàn ông trong vòng 3 ngày sau khi tử vong và đo các bộ phận khác nhau trên cơ thể họ. Các tác giả của nghiên cứu sau đó đã tìm ra "chiều dài dương vật kéo dài" (SPL) của từng tử thi.

Họ kết luận rằng: Thực tế kích thước mũi có liên quan đến SPL và nó có thể không được xác định theo tuổi, chiều cao hoặc trọng lượng cơ thể nhưng đã được xác định khi sinh ra.

3 ấm trên cơ thể nam giới chứng tỏ thận khỏe mạnh

Vùng thắt lưng ấm

Thận nằm ở hai bên thắt lưng, do đó, thắt lưng và thận của nam giới có quan hệ rất mật thiết với nhau. Nếu chức năng thận của nam giới hoạt động tốt và máu lưu thông rất trơn tru, khi chạm vào thắt lưng sẽ có cảm giác ấm nóng.

Tuy nhiên, nếu chức năng của thận có vấn đề, phần trên của lưng thường bị đau nhức, có khi thắt lưng rất lạnh. Nếu có triệu chứng này ở thắt lưng thì bạn phải chú ý, rất có thể đó là do thận của bạn đang bị tổn thương.

Đầu gối ấm

Theo y học cổ truyền, suy giảm chức năng thận và các bệnh liên quan đến thận sẽ ảnh hưởng đến sự thông suốt của tuần hoàn máu, gây ra chứng lạnh hoặc đau đầu gối ở nam giới.

Nếu khi chạm vào đầu gối có cảm giác lạnh, nguyên nhân có thể là do thận khí không đủ. Đầu gối nhiễm lạnh dẫn đến sự co lại của huyết quản, cơ và các khớp, gây đau mỏi.

Nếu đầu gối của bạn luôn cảm thấy ấm khi chạm vào, đồng nghĩa máu lưu thông tốt, nhiệt độ ở đầu gối ổn định, thận của bạn đang hoạt động khỏe mạnh. Vì vậy, hãy giữ ấm cho đầu gối ngay cả khi vào mùa hè.

Tay và chân ấm

Hiện tượng chân tay bị lạnh vào mùa đông rất dễ gặp phải ở nữ giới. Một số người đôi khi mặc quần áo, trang bị phụ kiện giữ ấm đầy đủ nhưng tay chân vẫn lạnh như ‘băng’.

Tuy nhiên, với nam giới, nếu tay chân thường xuyên bị lạnh, đây chính là dấu hiệu báo động chức năng thận đang suy giảm. Khi thận khí không đủ sẽ ảnh hưởng đến dương khí trong cơ thể, thể trạng của cả người sẽ bị ảnh hưởng theo. Do vậy, phải điều hòa càng sớm càng tốt.

Khi thận của nam giới khỏe mạnh, tay và chân sẽ khỏe mạnh theo, thể hiện ở sự ấm áp, thận khí được bổ sung về tay và chân đầy đủ, làm cho tứ chi luôn đủ hơi ấm, chạm vào sẽ cảm nhận được sự ấm áp.

TAGS:đàn ông