4 thứ đàn bà nhất định phải có dù nghèo đến đâu

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu.

Một bộ trang điểm

Đây chính là thứ đàn bà nhất định không được để thiếu. Bởi không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Cách giúp chị em trở nên xinh đẹp đó chính là trang điểm cho khuôn mặt của chính mình.

Thời nay thì không thể phủ nhận được sức mạnh của mỹ phẩm trong việc giúp phụ nữ trở nên rạng rỡ hơn. Phụ nữ không cần trang điểm cầu kỳ, chỉ cần tô chút son, đánh chút phấn là nhan sắc đã lên đời rồi.

Ít nhất một bộ váy lộng lẫy

Nếu không có nhiều điều kiện thì phụ nữ cũng phải nên sắm cho mình ít nhất một chiếc váy lộng lẫy, sang chảnh để diện lúc cần thiết.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chắc chắn là sẽ có lúc bạn cần trưng dụng như đám cưới bạn bè, tiệc công ty. Hoặc là những lúc đi cùng chồng, chị e nên lộng lẫy và xinh đẹp nhất có thể. Chẳng có ông chồng nào không tự hào khi có người vợ đảm đang khi ở nhà và xinh đẹp lộng lẫy khi ra ngoài như vậy cả.

Nước hoa

Một trong những điều khiến đàn ông chán vợ và nảy sinh ý định đi tìm người thứ ba đó chính là do vợ ở nhà lúc nào cũng lôi thôi, hôi hám. Mùi thức ăn, bụi bẩn, nước rửa chén, nước lau nhà tạo thành một hỗn hợp “nhức nhối” khiến các đức ông chồng mất hết cảm giác yêu thương và muốn ôm ấp.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ thông minh hãy biết chọn cho mình một mùi hương yêu thích để cơ thể lúc nào cũng thơm tho, mang lại sự tự tin khi giao tiếp với người khác. Nếu không thích nước hoa thì bạn cũng có thể dùng kem dưỡng toàn thân để có mùi hương dịu nhẹ.

Đồ lót đẹp

Nhiều người phụ nữ vẫn nghĩ quan trọng là những thứ diện ra ngoài, còn bên trọng xuề xòa chút cũng không sao. Nhưng đây chính là sai lầm lớn. Không chỉ khiến bản thân cảm thấy kém tự tin mà mặc đồ lót cũ nhàu, rách nát còn khiến chồng mất hết hứng thú động vào người vợ nữa đấy ạ.