5 đặc điểm của phụ nữ thông minh và giỏi ''chuyện yêu'', đàn ông xem vợ mình có mấy điểm

( PHUNUTODAY ) - Kiểu phụ nữ này vô cùng tự tin nên mỗi lần yêu họ biết cách tạo hứng khởi cho người chồng của mình. Họ đủ tinh tế để hiểu người đàn ông của mình muốn gì, từ đó chiều chuộng hết lòng, tiếp nhận thử thách những thứ mới để cả 2 cùng thăng hoa.

Vòng 1 lớn

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng những người có vòng 1 lớn chính là hệ quả ủa việc các hormone giới tính nữ phát triển mạnh mẽ kéo theo sự phát triển hoàn thiện tốt hơn về thể chất lẫn trí lực của phụ nữ. Đó là lý do vì sao những người có vòng 1 lớn lúc nào cũng biết mình muốn gì và có được thứ mình muốn. Họ có nhiều trải nghiệm và luôn chủ động, sẵn sàng kích thích ham muốn của người đàn ông.

Chân dài

Người sở hữu chiều cao thì thường sáng dạ, giỏi kiếm tiền. Điều này cho thất, phụ nữ chân dài cũng thường rất thông minh, hoạt bát và nhanh nhạt hơn ở trong các mối quan hệ và dễ dàng thành công hơn.

Có nhiều nghiên cứu về khả năng chăn gối của phụ nữ và đưa ra kết luận thì những gười có dáng đi mạnh mẽ và nhanh nhẹn thường trải nghiệm nhiều cảm giác cực khoái trong "cuộc yêu" hơn so với những phụ nữ chân ngắn. Họ có trí tuệ cảm xúc cao và biết cách làm giảm đi những khó chịu của "đối tác" hoặc biết cách làm cho anh ấy cảm thấy hài lòng, vui vẻ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tóc đen

Những người phụ nữ có mái tóc đen thì chứng tỏ họ sống rất đơn giản, suy nghĩ chín chắn, điềm tĩnh và kín đáo. Kiểu phụ nữ này vô cùng tự tin nên mỗi lần yêu họ biết cách tạo hứng khởi cho người chồng của mình. Họ đủ tinh tế để hiểu người đàn ông của mình muốn gì, từ đó chiều chuộng hết lòng, tiếp nhận thử thách những thứ mới để cả 2 cùng thăng hoa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Môi dày

Đây chính là đặc điểm của người phụ nữ thông minh và giỏi chuyện chăn gối. Những người môi dài, miệng to chứng tỏ họ lanh lợi, khéo léo, cuộc đời an nhàn và có phúc lộc. Những người phụ nữ sở hữu cặp môi đầy đặn thường có các mối quan hệ bền chặt hơn, dễ thu hút đàn ông hơn. Tướng môi này cho thấy bản năng "yêu" của họ vô cùng mạnh mẽ.

Mông to

Những người phụ nữ mông to ngoài việc thông minh thì sức khỏe của họ cũng vượt trội hẳn. Đồng thời, sở hữu phụ nữ mông to luôn là ước mơ của mọi đàn ông trong "chuyện yêu". Họ luôn là người có thể lực tốt, biết sống khoa học nên nhu cầu ham muốn "gối chăn" cũng đặc biệt cao hơn người khác.