Đàn ông có 4 nét tướng này cả đời không làm được việc lớn, thích sống dựa người khác, phụ nữ nên tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này không có tính kiên trì, nhẫn nại, lười biếng ỷ lại nên khó lòng thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông có đôi mắt vô hồn hướng nhìn vô định

Trong nhân tướng học nếu như một người đàn ông mà sở hữu tướng mắt kiên định là người có ý chí mạnh mẽ, có khả năng thành công. Ngược lại, nếu như người có đôi mắt vô hồn, hoặc thường đảo đi đảo lại chính là kiểu người không đàng hoàng, hay ủ mưu tính kế.

Trong cuộc sống những người này có xu hướng đi lừa gạt những phụ nữ nhẹ dạ cả tin. Vì vậy, nếu người phụ nữ gặp phải người phụ nữ này thì nên tránh xa. Đồng thời, những người đàn ông này còn có tính thích đứng núi này trông núi họ, nên họ có thể bắt cá 2 tay, thích làm điều xằng bậy. Đồng thời, đây cũng là người đàn ông đàn ông bất tài, không bao giờ làm được việc lớn nên ai lấy sẽ rất bất hạnh.

6-net-tuong-cua-nguoi-dan-ong-ngheo-hen-lam-gi-cung-that-bai-ca-doi-chang-the-kham-kha_1

Đàn ông có nhân trung có vạch ngang màu đỏ

Trong nhân tướng học, một người đàn ông nếu sở hữu vạch ngang màu đỏ hoặc hồng nhạt ở nhân trung là người sống không lý trí, thích chìm đắm trong hoan lạc.

Khi chưa có gia đình, người này ăn chơi vô độ thay người yêu suốt ngày. Sau khi kết hôn, bản tính không đổi họ vẫn là khổ vợ con của mình. Chính vì vậy, những người phụ nữ thông minh nên tránh xa kiểu đàn ông này để cuộc sống được êm ấm.

Đàn ông có nốt khu vực lệ đường thâm đen

Trong nhân tướng học, một người đàn ông có phần lệ đường - phần phía dưới mắt, còn gọi là bọng mắt bị thâm đen thường là người thiếu ý chí trong cuộc sống. Những người này tính tình lười nhác, có phần nhu nhược thích sống dựa vào cha mẹ hoặc người xung quanh hơn là tự thân gánh vác. Chính vì vậy, trong đường công danh sự nghiệp người này khó lòng làm được việc lớn. 

Trong cuộc sống những người này luôn thích trải nghiệm mới lạ, thay đổi nhiều đối tượng khác nhau, không thích hợp để chị em tin tưởng.

dan-ong-2

Đàn ông miệng lệch, răng lộn xộn

Trong nhân tướng học, nếu như một người có tướng miệng lệch, hàm răng mọc không thẳng hàng đúng lối là người có ý chí mạnh mẽ hơn người. Những người này dễ thành công trong cuộc sống. Ngược lại, nếu như một người có miệng kiểu này ham vui, thích của lạ.

Đặc biệt, nếu như răng càng thô, càng lộn xộn thì càng ham chơi, thích đứng núi này trông núi nọ. Đồng thời, những người này họ sẵn sàng lừa dối người khác để thỏa mãn nhu cầu của mình. Chính vì vậy, khi người phụ nữ gặp phải người đàn ông này thì nên tránh xa, kẻo dễ gặp phải những điều thua thiệt.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm