Phụ nữ ơi, hãy học cách sống vô tâm, tàn nhẫn hơn cả đàn ông để không chuốc khổ vào mình

22:02, Thứ sáu 06/08/2021

( PHUNUTODAY ) - Đàn bà nếu quá để tâm đến miệng lưỡi thế gian sẽ không bao giờ dám làm điều gì được cho là khác với những quy chuẩn xã hội, khác với số đông.

Đàn ông không bao giờ bận lòng những gì người khác nghĩ về mình, phụ nữ sao không như họ cho nhẹ lòng?

Phụ nữ có bao giờ bạn nghĩ rằng nếu mình bỏ ngoài tai những điều người khác nói về mình thì đầu óc sẽ thư thái hơn không?. Chắc chắn là có, bởi vì phụ nữ quá để tâm đến những gì người khác nghĩ nên cả đời chẳng được sống thật với lòng, cũng không dám sống thật với đời.

Một người phụ nữ cứ để tâm đến những gì người khác nghĩ về mình, cứ sợ trước sợ sau thì chắc chắn không dám thể hiện cái tôi ra ngoài rồi. Chỉ khi bạn dám mặc kệ miệng đời mà mặc bộ quần áo mình thích, nhuộm màu tóc mình muốn và sống theo cách của mình thì bạn mới thấy vui.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bạn không cần trở thành một người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hình mẫu đảm đang cho mọi phụ nữ noi theo làm gì, mệt lắm!. Đàn bà nếu quá để tâm đến miệng lưỡi thế gian sẽ không bao giờ dám làm điều gì được cho là khác với những quy chuẩn xã hội, khác với số đông.

Đàn bà càng sống vô tâm càng hạnh phúc

Người đàn bà vô tâm sẽ luôn học được cách yêu thương và chiều chuộng bản thân, đặt mình lên trên tất cả những người khác. Thay vì oán trách chồng sao không lo nghĩ cho mình trong khi mình quan tâm anh ấy nhiều thế, thì chúng ta bớt lo lắng lại, dành công sức đó lo cho mình có phải tốt hơn không?

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi mình không yêu bản thân mình thì mình không làm ai vui cả, trong lòng mình không có niềm vui thì mình không thể đem đến niềm vui cho người khác. Tất cả những thứ bạn có trong cuộc đời này chỉ là bản thân mình.

Bạn cứ sống vì mình đi, bớt ôm đồm, học cách yêu thương bản thân, như vậy đời sẽ đỡ mệt hơn nhiều.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt