Đàn ông ''hết hạn sử dụng'' luôn có đủ 3 đặc điểm này, muốn giấu cũng không giấu nổi

14:55, Thứ tư 06/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông mà có những điểm này thì phụ nữ tốt nhất là nên vứt bỏ kẻo bất hạnh.

Kiểu đàn ông không có trách nhiệm

Người đàn ông hết hạn sử dụng chính là lúc anh ta sống vô tâm, phụ nữ thay vì níu kéo thì nên vứt bỏ loại đàn ông này càng sớm càng tốt. Đàn ông vô tâm thì lúc nào xem trọng đàn bà thiên hạ, bỏ mặc con vợ con. Nếu chung sống với người đàn ông này thì phụ nữ sẽ bất hạnh cả đời.

Trong hôn nhân có người chồng vô tâm chính là đàn bà ốm chẳng được hỏi han, thậm chí thuốc thang, bát cháo anh ta cũng chẳng biết mua cho vợ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông ngoại tình hết lần này tới lần khác

Đàn ông ngoại tình một lần phụ nữ có thể vì vẫn còn yêu và vì con mà chấp nhận tha thứ. Thế nhưng kiểu đàn ông ngoại tình hết lần này tới lần khác thì chỉ khiến đàn ông xem thường hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Với đàn ông ngoại tình tốt nhất là nên ly hôn phụ nữ ạ. Bạn càng tha thứ thì anh ta càng tệ bạc mà thôi.

Đàn bà thà mang tiếng 1 đời chồng còn hơn chung sống với kẻ không ra gì.

Kiểu đàn ông gia trưởng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu ngoại tình có thể còn được chấp nhận tha thứ theo tùy trường hợp thì vũ phu, gia trưởng tuyệt đối không nên bao dung. Bởi vì một cái đánh cũng khiến đàn bà tổn thương cả đời. Thế nên trong hôn nhân, nếu bạn bị chồng bạo hành thì hãy thẳng thắn buông tay chứ đừng cam chịu để bản thân khổ cực cả đời.

Phụ nữ lấy chồng để yêu thương, có người cùng mình chăm sóc con cái, xây dựng gia đình. Còn nếu chồng xem vợ là bao cát để trút giận thì hãy mạnh dạn từ bỏ anh ta.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt