Đàn ông sở hữu 2 trong 5 nét tướng này: Cả cuộc đời đừng mong yên ổn, luôn sống trong nghèo khó

( PHUNUTODAY ) - Một người nam giới nếu sở hữu nét tướng này thì nên làm nhiều việc thiện, thay đổi tính nết cải vận của mình để mọi thứ được bình an hơn.

Người có trán thấp, hẹp

Trong tử vi học một người nam giới nếu sở hữu tướng trán thấp thường không thông minh, kiến thức nông cạn, làm việc gì cũng lễ mề trong công việc. Những người này khi gặp khó khăn đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, cũng không có hoài bão với sự nghiệp, thiếu tinh thần phấn đấu, nên đi đâu cũng không được quý nhân phù trợ, dễ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn khi về già.

Dái tai mỏng và nhỏ

Theo tử vi học nếu một người đàn ông sở hữu tướng tai mỏng nhỏ thì chính là người dễ đau ốm. Những người dái tai to thường trời sinh có phúc, ít khi phải lo lắng về tài chính. Tuy nhiên, nếu như ngược lại, người mà dái tai nhỏ, mỏng chẳng dám làm điều gì liều lĩnh, kiếm được đồng tiền cũng phải đổ mồ hôi, công sức rất nhiều .

Đàn ông miệng túm số khổ

Đàn ông miệng túm số khổ

Nhân trung nông, ngắn

Một người dù là nam giới hay nữ giới nếu sở hữu đường nhân trung là rãnh nhỏ nằm ở dưới chóp mũi kéo dài đến môi trên.  Nhất là với những trường hợp nhân trung nông, ngắn thì chính là kiểu người vô cùng lười nhác, không có hoài bão và chí tiến thủ trong công việc nên khó thăng tiến

Bên cạnh đó, những kiểu người này lúc nào cũng mong muốn người khác giúp đỡ mình, không độc lập tự chủ, làm việc gì cũng không kiên trì, hay bỏ dở giữa chừng, cả cuộc đời sẽ không làm được trò trống gì. Càng tới  tới tuổi trung niên về già thì càng trở nên nghèo khổ túng thiếu.

Khóe miệng trễ, môi thâm, miệng túm

Một người đàn ông nếu sở hữu tướng miệng với phần khóe miệng nằm ở 2 bên miệng. Đặc biệt, nếu người này khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, sẽ vì thế mà trôi hết ra ngoài. Chính vì vậy, cuộc sống của người này thường có tài lộc ít ỏi, tiền bạc thiếu thốn. nhất là, nếu kèm theo sắc môi thâm, miệng túm rúm ró hoặc chu ra cũng là biểu hiện của người có tướng mệnh nghèo khổ, khó lòng thăng tiến trong công việc.

Đàn ông cằm nhọn dài số khổ

Đàn ông cằm nhọn dài số khổ

Cằm quá dài và nhọn

Một người đàn ông nếu có tướng cằm quá dài và nhọn chính là một điều không tốt cho phong thủy. Bởi cằm chính là vị trí trên khuôn mặt tượng trưng cho hậu vận, tử tôn, phúc đức cả cuộc đời. Khi tướng cằm nhọn dài, bị vát, lẹm thì gia sản thường không nhiều, tình hình tài chính bất ổn, trải qua nhiều thăng trầm, về già khó được hưởng phúc bên con cháu.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo