Đàn ông sở hữu 5 nét tướng này ai vớ phải khổ cả một đời: Đó là nét tướng nào

11:37, Chủ nhật 23/06/2024

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học người sở hữu nét tướng này thích đứng núi này trông núi nọ nên tránh xa.

Người có ấn đường hẹp, tăm tối

Trong nhân tướng học những người đàn ông có ấn đường hẹp được xem như nét "điển hình" của những người vừa ti tiện, chi li còn hay nghi kỵ, nhìn nhận vấn đề hạn hẹp. Những người này trong cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn thử thách. Nhưng bản thân họ lại thiếu ý chí nên khó lòng thành công giàu có.

Những người tuổi có nét tướng này họ dễ rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc, cả đời khó làm nên chuyện to tát. Cho dù bản thân có nhiều tham vọng, họ cũng chẳng thể biến mọi thứ thành hiện thực, chỉ đành than thân trách phận mà thôi.

Tướng người nghèo hèn

Tướng người nghèo hèn

Đàn ông mặt nhỏ, dái tai nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng này dễ đau ốm, bệnh tật, cuộc sống thường nghèo khổ. Về tình duyên dễ đổ vỡ, trải qua nhiều lần đò.

Họ còn khó làm nên việc lớn, bởi cách sống bản năng, không biết nhìn xa trông rộng. Những người này còn có tính cách nóng nảy, cục cằn nên khó được lòng người khác. Những người đàn ông này nếu ai lấy được cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn theo người đàn ông của mình.

Tướng người thất bại nghèo khổ lăng nhăng

Tướng người thất bại nghèo khổ lăng nhăng

Người đàn ông có nét sống mũi gãy ngang

Đàn ông có sống mũi bị gãy ngang so với mí mắt thường làm việc vất vả nhưng chẳng mua nổi cho mình một mảnh đất để xây nhà. Cả đời dễ đi thuê trọ, cuộc sống đủ ăn đã là may mắn chứ đừng mong giàu, dư dả. Những người đàn ông như vậy cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn chẳng mấy khi được giàu có sung sướng. Phụ nữ khi lấy phải người đàn ông như vậy cũng ặp nhiều khó khăn.

NGười có tướng miệng nhỏ, môi mỏng

Trong nhân tướng học người sở hữu môi mỏng thường là kẻ ngon ngọt, dễ dụ dỗ phụ nữ mê đắm. Đây là kiểu người hay khua môi múa mép, chỉ biết nói dối để đạt mục đích.

Trong cuộc sống, những người này sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện khó bởi đây là nét tướng hại người hại thân.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Min Min