Phương Vy bức xúc khi chồng Tây bị ghép ảnh với vợ Vân Quang Long

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ cầu xin mọi người dừng xâu xé đời tư người khác, đừng lôi con trẻ ra làm chuyện bất nhân để người đã khuất được yên nghỉ.

Sự ra đi đột ngột của cố ca sĩ Vân Quang Long thời gian qua khiến bao người tiếc nuối. Tuy nhiên điều gây chú ý hơn là những ồn ào liên quan đến gia đình anh. Mới đây, vợ anh là Linh Lan lên tiếng xin lỗi gia đình chồng, song nhiều trang mạng vẫn tiếp tục thêu dệt, bịa đặt đời tư vợ cố ca sĩ. 

Ca sĩ Phương Vy nằm không cũng "dính đạt" đó là vì chồng cô bất ngờ bị ghép đôi với vợ Vân Quang Long và biến tấu đời tư nghệ sĩ, giật tít câu view. Video này còn được đặt tiêu đề là: "Bất ngờ lộ bằng chứng bé Helen không phải con ruột Vân Quang Long và Linh Lan". 

phuong-vy 1

Phương Vy cũng gay gắt cảnh cáo: "Còn riêng chồng chị, tránh xa 800 mét ra không chị bạt tai một phát là xiếc quay đầu 360 độ, răng lẫn môi lộn, lộn nhào không trung, phun cơm phọt cháo nghe chưa?"

Nguyên văn chia sẻ của Phương Vy: 

Bây giờ vì view mà con người ta đánh đổi hết tất cả mọi thứ kể cả liêm sỉ nhỉ?

Lấy hình của chồng tôi bỏ vào làm chi vậy? Lại còn là hình chụp cưới của hai đứa tôi nữa chứ, lại còn giật cái tít gắt còn hơn giật đồ.

Thôi đừng lôi con nít ra làm chuyện bất nhân nữa. Người đã mất xin hãy để họ an nghỉ. Người còn lại lỗi phải gì thì họ đã xin lỗi. Con cái họ, xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng thương vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhân thất đức như vậy.

phuong-vy 2

Xin bớt cái trò đốn mạt, đừng mang trẻ nhỏ ra mà xâu xé câu chuyện đời tư, khác gì loài dã thú man rợ? Hãy để gia đình họ thu xếp chuyện riêng tư, ai phải trái gì thì hoặc gia đình họ tự khuyên bảo nhau, hoặc luật pháp can dự, hoặc rồi đời sẽ cho và lấy lại phước phần khi phải lúc.

Còn riêng chồng chị, tránh xa 800 mét ra không chị bạt tai một phát là xiếc quay đầu 360 độ, răng lẫn môi lộn, lộn nhào không trung, phun cơm phọt cháo nghe chưa.

Muốn lấy hình ai, tên tuổi ai mang ra bôi tro trét trấu cũng được hay sao? Bây bị khùng hay lùng bùng trí não, lão hóa thần kinh hay trương sình bổn tính vậy hả? Bớt đốn mạt, u mê và xàm dơ đi. Cả bầy láo nháo coi chừng quả báo húp cháo mãn đời nha.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link