H'Hen Niê đã đích thân làm điều này cho em trai út khi cưới vợ

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu H'Hen Niê đã đích thân chuẩn bị tất cả cho buổi chụp ảnh cưới của em trai.

Mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ loạt ảnh đầy ý nghĩa khi cô tự tay chuẩn bị buổi chụp hình cưới cho em trai. Cô bắt tay vào việc làm nhiếp ảnh gia nghiệp dư nhưng rất có tâm cho em mình. Nàng hậu đã đích thân chuẩn bị từ đạo cụ, bối cảnh, make up và trang phục cho cô dâu, chú rể khiến ai nấy phải xuýt xoa. Sau đó, cô còn đảm nhận luôn vai trò make up cho chú rể, chỉn sửa trang phục cho cô dâu.

Empty
Empty
Empty
mung-em-trai-ut-cuoi-vo-hhen-nie-da-dich-than-lam-dieu-hiem-co-kho-ngo-nay-khien-dan-tinh-suyt-bat-ngua-1-ngoisaovn-w999-h1611

H’Hen Niê là hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, đồng thời cũng là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ. Trước đó cô đã lọt vào top 9 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2015.

Năm 2018, cô xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc thi Miss Universe 2018 (Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018) tại Thái Lan. Đây là thành tích tốt nhất trong lịch sử của các người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

hen_nie_19

H'Hen Niê cho biết việc trở thành hoa hậu đã thay đổi rất lớn cuộc đời cô. H'Hen Niê trong thời điểm thi hoa hậu chưa bao giờ nghĩ mình trở thành Hoa hậu và đó là điều gì đó rất là lớn mà mình không bao giờ chạm tới. Chính vì thế H'Hen Niê rất tự hào vì mình đã đạt được điều này. Những dự án sau này của H'Hen Niê khi trở thành hoa hậu cũng là những đóng góp thiết thực cho quê hương, buôn làng, giúp cuộc sống của người dân, bà con Êđê thay đổi theo hướng tích cực.

H'Hen Niê nói từ năm học cuối cấp 2, hoa hậu đã bị mẹ giục việc lấy chồng. H'Hen Niê đam mê học và quyết tâm học đến cùng. Để có tiền trang trải học phí, H'Hen Niê làm phục vụ trong tiệc cưới, làm người mẫu... Từ lúc đăng quang, H'Hen Niê trở thành chỗ dựa tinh thần và vật chất cho mọi người trong gia đình. Dù gặp nhiều áp lực nhưng H'Hen Niê vẫn tự tìm cách để động viên mình vượt qua khó khăn, thử thách.

Nghe xong lời giải thích của H’Hen Niê ai nấy cũng khuyên cô nàng nên cẩn thận những phát ngôn của mình vì là người của công chúng, sẽ rất dễ dàng ảnh hưởng đến hình ảnh.