Hari Won có động thái ẩn ý sau khi vướng tin đồn đã ly hôn Trấn Thành, còn nhắc chuyện đau lòng

( PHUNUTODAY ) - Ở dưới bài đăng, khán giả lập tức tràn vào và dành cho cô những lời khuyên nhủ.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng bất ngờ đồn thổi Trấn Thành và Hari Won rạn nứt tình cảm, kết thúc hợp đồng hôn nhân. Mới đây nhất, Hari Won bất ngờ đăng dòng trạng thái tâm trạng: “Anh muốn nói gì cứ nói, nghe hay không nghe là chuyện của em”. Dòng trạng thái của cô nàng không chỉ đích danh ai nhưng khán giả lại thấy được tâm trạng có vẻ không được ổn định của nữ ca sĩ. Ở dưới bài đăng, khán giả lập tức tràn vào và dành cho cô những lời khuyên nhủ.

hari-33

Sau đó, cô lại đăng tải dòng trạng thái ẩn ý vào lúc đêm muộn: "1 người là đang. 1 người là đã từng. Nghe đau nhỉ?".Kể từ khi xảy ra tin đồn về rạn nứt tình cảm, Hari Won không hề có chia sẻ gì liên quan trên trang cá nhân. Thay vào đó nữ ca sĩ chỉ cập nhập tình hình sức khỏe và bệnh tật của bản thân. 

Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ, Hari Won còn được nhiều người mến mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn với Trấn Thành. Hai người kết hôn vào cuối năm 2016 sau khoảng một năm hẹn hò. 

278327990_567892304695951_7884161266828949554_n-ngoisaovn-w1364-h2048-ngoisaovn-w580-h870-ngoisaovn-w580-h870

Trong 6 năm bên nhau, Trấn Thành từng nhiều lần dành những lời yêu thương đến bà xã của mình như: "Đời tôi yêu nhiều, vấp ngã nhiều và đau khổ lại càng nhiều. Đôi lúc ngại yêu, sợ bắt đầu! Và cứ thế, tôi yêu thương vô định, hời hợt và tạm bợ… cho đến khi gặp em"; "Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy"; "Tôi với vợ tôi không phải gu của nhau nhưng chúng tôi yêu nhau vì cho nhau thứ cả hai cần"; "Những cái tốt Hari mang đến cho tôi, xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng"...

Gần đây, khi đảm nhận vai trò dẫn dắt Người ấy là ai mùa 4, nam MC cũng có những phát ngôn gây chú ý: "Hôn nhân thành công khi không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó", "Một ngày tồi tệ chỉ khác một ngày tuyệt vời ở chỗ bạn đón nhận nó ra sao thôi", "Sĩ diện là vô hình nhưng nỗi đau là hữu hình. Đừng vì sĩ diện tổn thương nhau. Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có 2 người. Bạn sẽ thắng một trận cãi vã nhưng bạn sẽ thua một mối tình"...