Đăng ảnh cùng caption đọ xem ai trắng hơn với ông xã, Nhã Phương nhận "cái kết đắng"

( PHUNUTODAY ) - Sự đáng yêu, lí lắc của đôi vợ chồng trẻ nhanh chóng nhận về gần 6000 lượt yêu thích chỉ trong vài giờ.

Mới đây, Nhã Phương đăng ảnh bên cạnh ông xã khiến fan thả tim không ngớt khi đăng ảnh diện đồ đôi cùng Trường Giang. Sự đáng yêu, lí lắc của đôi vợ chồng trẻ nhanh chóng nhận nhiều lượt yêu thích. Cô viết: "Đọ ai trắng hơn ai hở". Nào ngờ phía dưới đã có khán giả bình luận "bóc lỗi": "Cái tay ổng không có khớp cái mặt nha chị". 

Đây là một trong những lỗi make-up kinh điển mà nhiều người từng mặc phải, đó là chọn phấn nền quá sáng với màu da thật, thậm chí bỏ qua cả phần cổ.

nhaphuong

Suốt 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi những câu chuyện ngôn tình không hề màu mè. Vượt qua mọi sóng gió, cả hai đã về bên nhau và đón công chúa đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng giữ kín hoàn toàn. Mãi tới 8 tháng sau cô mới chính thức công khai việc này.

Nhã Phương tiết lộ cuộc sống của Nhã Phương rất trọn vẹn vì có Trường Giang chỉ có một điều duy nhất đó là: "Nhưng mà nhiều khi cái trọn vẹn đó làm hư tôi, cảm giác bị vô dụng. Vào bếp là thành vô dụng. Bởi vậy, có lúc mình muốn nấu một món đó lắm mà tại ổng giỏi quá nên thôi". Thêm một lần nữa, Trường Giang lại chứng minh câu nói "Nhã Phương sướng nhất quận Phú Nhuận" quả thật không hề nói điêu.

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

Theo:  khoevadep.com.vn copy link