Đặng Thu Thảo đưa ra lời khuyên 'cách chọn chồng' sau loạt ồn ào ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Đặng Thu Thảo cho rằng "chọn chồng" phải thông minh và sáng suốt. Là người đàn ông biết hy sinh, chịu khó và chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Sau những lùm xùm ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã tươi tắn và xinh đẹp trở lại Vbiz khiến nhiều người chú ý. Trải qua sóng gió hôn nhân, người đẹp đã rút ra bài học cho bản thân và đưa ra lời khuyên đến các chị em phụ nữ về "cách chọn chồng".

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đại dương 2014 đã viết: "Chọn chồng cũng phải chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn, đôi khi đâu đó là cả gia đình bạn. Sau này trong hôn nhân, bạn sẽ nhận ra điều bạn thực sự mong muốn ở chồng không phải là số tiền lớn hay "sáu múi". Đẹp trai nhiều tiền cũng tốt đấy nhưng còn rất nhiều thứ khác mà bạn nên tìm kiếm.

Lúc 3 giờ sáng khi con bạn khóc, mắt bạn trĩu nặng, cơ thể thì còn yếu ớt sau sinh, khi đó sẽ không quan trọng đẹp trai hay nhiều tiền như thế nào mà sẽ là tình yêu dành cho bạn, vì tình yêu và trách nhiệm anh ấy ra khỏi giường để tham dỗ đứa trẻ ngay lập tức và nói với bạn: "Ngủ tiếp đi, em yêu. Có anh rồi".

dangthuthao2

Vì vậy nếu có thể đưa ra lời khuyên với những người trẻ tuổi cần xem xét điều gì khi một người đồng hành sau này, tôi sẽ nói hãy lấy người đàn ông sẽ là người cha tốt nhất cho con của bạn. Người đàn ông sẽ đặt bạn và gia đình nhỏ của bạn lên hàng đầu, hơn tất cả. Người đàn ông có trách nhiệm như bạn trong việc nuôi nấng gia đình bởi vì cả hai bạn đều ở trong đó cùng nhau. Bởi vì trong tất cả những điều này, mỗi khi bạn thấy người bạn đời của mình chăm sóc cho con, bạn sẽ thấy mình lại yêu một lần nữa. Hãy lựa chọn thông minh, không chỉ cho bạn mà còn cho con bạn!".

Trước đó, khán giả vô cùng xúc động khi đọc tâm thư Đặng Thu Thảo kể về cuộc hôn nhân của mình. Cô còn viết tâm thư dài gửi đến chồng cũ và tiết lộ từng có ý định bán máu vì quá thiếu thốn sau ly hôn. Theo đó, Đặng Thu Thảo xúc động: "Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng nhất trong cuộc đời em. Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ của riêng em mà là của gia đình em".

Cô chia sẻ lại từng giai đoạn từ lúc chồng cũ mượn tiền ba mẹ ruột rồi không trả, chuyện chồng ngoại tình khi cô bầu xấu xí rồi đến khi đề nghị ly hôn vì chịu những màn tra tấn về tinh thần lẫn thể xác.