Chồng cũ lên tiếng sau khi bị Hoa hậu Đặng Thu Thảo tố bạo hành, dọa kiện để chứng minh mình đúng

19:54, Thứ sáu 05/11/2021

( PHUNUTODAY ) - “Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ, nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường”, doanh nhân Trần Phúc Thành giãi bày.

Những ngày vừa qua, ồn ào hôn nhân của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng cũ gây xôn xao. Theo chia sẻ của Đặng Thu Thảo, chồng cũ cô có người phụ nữ khác, thậm chí "tiểu tam" còn liên tục thách thức cô.

Sáng 5/11, chồng cũ của cô là anh Phúc Thành chia sẻ với Báo Giao thông về việc này. Anh nói: “Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng… Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi”.

dangthuthao2

Anh Thành cho rằng, anh chỉ là người làm ăn, có cơ sở bán gạch men, đồ trang trí nội thất và kiêm nghề xây dựng... chứ không phải đại gia như mọi người nói. Trong thời gian chung sống, anh cũng đã làm tốt trách nhiệm của mình. Việc ly hôn là do quá trình sống không hòa hợp, hai con trai sinh đôi của anh hiện gia đình Thảo nuôi dưỡng, bởi khi ly hôn các cháu chưa tròn một tuổi.

“Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ, nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường”, anh nói. Và anh cho biết, anh không muốn biện hộ gì nhiều, vì ai cũng có cái lý riêng. Hiện anh chỉ muốn tập trung làm ăn, có tiền chu cấp cho hai con.

Doanh nhân này nói thêm: “Mọi tin nhắn, chứng cớ… về những gì Thảo nói, tôi đều lưu đủ để chứng minh, nhưng tôi không đưa ra. Im lặng là cách tốt nhất sau ly hôn để tốt cho cả hai”. Tuy nhiên theo anh, nếu Thảo đi quá đà, anh sẽ kiện ra tòa để chứng minh bản thân mình không sai".

dangthuthao3

Về phía Hoa hậu Đặng Thu Thảo, cô đã xuất hiện trước truyền thông để chia sẻ nhiều hơn về góc khuất của cuộc hôn nhân: "Tôi muốn bỏ danh xưng hoa hậu để làm một người vợ bình thường như bao người. Tôi mong muốn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và bình dị. Trong năm đầu tiên kết hôn, tôi được chồng và gia đình chồng yêu thương quan tâm nên cảm thấy mình rất may mắn. Tuy nhiên, khi tôi tạo dựng sự nghiệp riêng nhưng không mấy thuận lợi, do cái danh Hoa hậu mình quá lớn thì mọi thứ đã thay đổi. Tôi mở tiệm áo cưới theo ý ông xã, 2 đứa hỗ trợ qua lại, có thể xây dựng kinh tế gia đình. Tôi làm việc, thức tới 2-3 giờ sáng, làm từ con số 0, tự tay chăm chút mọi thứ.

Tôi mong muốn giúp đỡ chồng mình nhưng cái danh hiệu hoa hậu quá lớn, thêm vào đó cái tôi của anh Thành cũng lớn không kém. Anh nói với tôi là em ở nhà đi, đừng có đi khuya nữa. Tôi không đi làm nữa, sau đó kinh tế khó khăn kiệt quệ, đó cũng là 1 cái mấu chốt dẫn đến sự việc ngày hôm nay".

Đề cập đến chuyện chồng ngoại tình, Hoa hậu Đại dương 2014 nức nở: "Khi có con, tôi suýt sẩy thai. Tôi rất hạnh phúc khi có con. Tôi chia sẻ với ông xã nhưng lúc đó cảm giác anh không đó nhận cho lắm. Khoảng thời gian đó, tôi mới thấy được sự thay đổi từ chồng.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh