Đang tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể và quan khách "hoảng loạn" bởi những cột khói cuồn cuộn trên bầu trời

( PHUNUTODAY ) - Vừa tổ chức hôn lễ, cô dâu chú rể và mọi người vừa lo lắng vì sự nguy hiểm sẽ xảy ra bất cứ lúc nào.

Mới đây, một cặp đôi ở Philippines đã tổ chức đám cưới ở gần núi lửa đang phun trào gây tranh cãi.

Theo đó, cặp đôi Chino và Kat Vaflor đã tổ chức buổi lễ thành hôn ở một địa điểm chỉ cách ngọn núi lửa Taal đang hoạt động trở lại 16km.

Những hình ảnh về đám cưới đặc biệt này đã được nhiếp ảnh gia Randolf Evan ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, cặp đôi làm lễ cưới với khung cảnh núi lửa đang cuồn cuộn phun trào đằng sau. Đáng chú ý, cũng có không ít người đã tham dự lễ cưới nguy hiểm này. Dù ngọn núi đang thổi tàn tro khắp bầu trời nhưng đám cưới của cặp đôi này vẫn tiếp tục đến tối mịt bất chấp mọi cảnh báo.

"Chúng tôi thật sự lo lắng khi làm việc này, vừa tổ chức hôn lễ, chúng tôi vừa liên tục kiểm tra tình hình núi lửa được cập nhật bởi các đơn vị truyền thông. Thậm chí chúng tôi còn thảo luận xem nên làm gì khi điều tồi tệ nhất xảy ra", nhiếp ảnh gia trong đám cưới chia sẻ.

Cặp đôi tổ chức đám cưới gần núi lửa đang phun trào.

Cặp đôi tổ chức đám cưới gần núi lửa đang phun trào.

Được biết, vào chiều hôm 12/1, núi lửa Taal, nằm trên đảo Luzon, cách thủ đô Manila của Philippines khoảng 60 km đã bắt đầu phun trào. Ngay sau khi núi lửa hoạt động trở lại, chính quyền đã đưa ra cảnh báo và người dân ở gần khu vực này đã được yêu cầu sơ tán.  

Viện Núi lửa và Địa chấn học Philippines cho biết núi lửa Taal có dấu hiệu hoạt động mạnh mẽ trở lại. Cơ quan này cũng cảnh báo đợt phun trào tiếp theo trong vài ngày tới có thể đi kèm dung nham.

Những hình ảnh này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây tranh cãi. Một số người thì thích thú với khung cảnh này và cho rằng cặp đôi sẽ có một bộ ảnh cưới đáng nhờ. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng đây là một việc làm quá nguy hiểm cho cô dâu chú rể cũng như quan khách.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dang-to-chuc-dam-cuoi-co-dau-chu-re-va-quan-khach-hoang-loan-boi-nhung-cot-khoi-cuon-cuon-tren-bau-troi-search/

/Khoevadep

Tú Linh