Nhật Kim Anh gây xôn xao khi đăng dòng trạng thái với icon "đá xéo" một ai đó

08:23, Thứ sáu 25/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người còn thắc mắc, không biết là nhân vật nào đã chọc phải Nhật Kim Anh để cô nàng phải đăng đàn đá xéo đầy ẩn ý như thế.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh vừa khiến dân tình được phen xôn xao khi bất ngờ có bài đăng đầy ẩn ý khi chia sẻ hình ảnh của bản thân cùng dòng trạng thái: "Có đi mới có hiểu và rồi hiểu nhiều ghê!". Đáng chú ý, ngay sau câu nói này, Nhật Kim Anh còn đính kèm icon cười nửa miệng với ngụ ý nói về ai đó.

a50cf038-a2b5-44cc-a09e-d4462d142542-ngoisaovn-w765-h854

Ngay sau khi bài đăng xuất hiện không lâu, cư dân mạng liên tục tràn vào phần bình luận và bàn tán rôm rả. Nhiều người còn thắc mắc, không biết là nhân vật nào đã chọc phải Nhật Kim Anh để cô nàng phải đăng đàn đá xéo đầy ẩn ý như thế.

Vừa qua, Nhật Kim Anh gây xôn xao khi khoe hình ảnh nắm tay một chàng trai diện sơ mi trắng giấu mặt, kèm theo đó là lời bày tỏ ngọt ngào: "Cảm ơn bạn đã cho mình mượn bàn tay để bám víu và nắm lấy những lúc mình mệt mỏi và buồn tủi nhất. 22h (22-02-0222). Tặng bạn một trái tim và 8 ngàn nụ hôn nha hihi".

dan-tinh-nhon-nhao-voi-khoanh-khac-nhat-kim-anh-khoe-anh-nam-tay-tinh-tu-ben-trai-la-thuc-hu-la-gi-1-ngoisaovn-w720-h1193

Trong khi ai nấy bán tín bán nghi rằng, sau nhiều năm ly hôn với chồng cũ là doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh đã tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, ngay sau đó, Nhật Kim Anh đã thêm vào phần sau của dòng trạng thái rằng: "Cảm ơn con bạn Nam Khuong Nguyen. Hahhha … Lêu lêu. Chúc bạn luôn may mắn và vui thiệc vui nà. Ngày đặc biệt để nói lời cảm ơn đến gia đình và tất cả những người bạn tri kỉ".

Hóa ra, người chụp ảnh cùng Nhật Kim Anh chỉ là một người bạn của cô. Nữ diễn viên muốn "troll" mọi người một chút cho vui vì biết tất cả đều nóng lòng chờ ngày cô tìm được bến đỗ mới.

Trước đó, Nhật Kim Anh đã có cuộc trò chuyện tiết lộ về cuộc sống riêng tư cũng như vấn đề tình cảm trong một chương trình. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

"Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", nữ ca sĩ tâm sự.

photo-1-1643889836206527258537

Đặc biệt, khi nói về gu đàn ông của mình, Nhật Kim Anh cho hay: "Kim Anh chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thuỷ". Nhật Kim Anh cho biết cô không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh."

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh