Đặt 3 vật phong thủy này trên bàn làm việc: Hút tài hút lộc, sự nghiệp đi lên

( PHUNUTODAY ) - Chị em công sở nếu muốn công danh sự nghiệp của mình phát triển tốt, tài lộc kéo đến ầm ầm thì chỉ cần đặt trên bàn làm việc 3 món đồ phong thủy nhỏ xinh này.

1. Cây phong thủy

Hầu hết các nàng công sở đều thích đặt một chậu cây phong thủy trên bàn làm việc của mình. Các loại cây này nhỏ, dễ chăm sóc lại giúp chị em giảm được áp lực, căng thẳng.

Tuy nhiên khi chọn cây phong thủy chị em cần chọn cây phù hợp với bản mệnh của mình. Tuy thuộc vào diện tích bàn làm việc cũng như vị trí đặt cây mà lựa chọn loại cây khác nhau.

Một số loại cây phù hợp với các bản mệnh:

- Mệnh Kim: Lan ý, Lan chi, Kim tiền, Kim ngân,…

- Mệnh Mộc: Kim tiền, Kim ngân, Cau tiểu trâm,…

- Mệnh Thủy: Tùng bồng lai, Lan chi, Lan ý, Lưỡi hổ,…

- Mệnh Hỏa: Đuôi công hồng, Trạng nguyên, Phú quý,…

- Mệnh Thổ: Lan hồ điệp vàng, Xương rồng, Lưỡi hổ,…

2. Đá phong thủy

Chọn một loại đá phong thủy cỡ nhỏ để bàn cũng rất thích hợp nếu chị em ngại việc chăm sóc cây cảnh. Có một số loại đá phong thủy được nhiều chị em yêu thích như phỉ thúy, ngọc bích, đá Hematite, ngọc cẩm thạch, đá mã não, đá Ruby, đá mắt hổ, đá thạch anh,…

Nếu để đặt trên bàn làm việc thì nên chọn đá mắt hổ, ngọc bích, thạch anh vì nó có ý nghĩa đem lại tài vận.

Tuy nhiên, chị em không nên chọn đá có hình thù kì dị, nhiều góc nhọn, nên đặt ở góc bàn hướng ra ngoài và nên chọn màu phù hợp với bản mệnh.

Màu đá phù hợp với bản mệnh:

- Mệnh Kim: vàng, nâu, trắng, xám, xanh lá.

- Mệnh Mộc: đen, xanh biển, xanh lục, vàng, nâu.

- Mệnh Thủy: trắng, xám, đen, xanh biển.

- Mệnh Hỏa: xanh lá, đỏ, hồng, tím.

- Mệnh Thổ: nâu, vàng, đỏ, hồng, tím.

3. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy đại diện cho sự uyên bác, sáng suốt. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp mở mang các mối quan hệ, tránh bệnh tật, thị phi. Vì vậy mà các doanh nghiệp lớn nhỏ đều rất ưa chuộng.

Khi lựa chọn quả cầu phong thủy, chị em cũng cần lựa chọn loại có màu sắc và chất liệu phù hợp với bản mệnh. Khi đặt trên bàn làm việc cần chọn vị trí giúp hạn chế hung khí. Mỗi 2 tháng nên mang quả cầu phong thủy ra phơi nắng để nạp dương khí.

*Thông tin mang tính tham khảo