Đặt 5 thứ này trong phòng ngủ: Sang năm mới may mắn cát tường, tài lộc đến ào ào

19:00, Thứ năm 16/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Đồng tiền cổ là một vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu có, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

5 thứ tốt cho phong thủy phòng ngủ

Tượng trang trí

Tượng trang trí là một vật phong thủy được rất nhiều người sử dụng hiện nay để trang trí cho căn phòng ngủ của mình. Với những bức tượng nhỏ xinh, bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn các bộ tượng xinh xắn, đa dạng về mặt mẫu mã, màu sắc phù hợp với mệnh riêng của mình, từ đó cải thiện đường gia đạo, học tập và sự nghiệp của bạn tốt hơn.

phong-ngu

Đèn ngủ

Muốn đặt đèn ngủ trong phòng ngủ thì phải đặt hai chiếc. Đèn ngủ tượng trưng cho ánh sáng rực rỡ, hướng tới cuộc sống tương lai tươi sáng, vừa có thể mang lại ánh sáng cho chúng ta trong đêm tối, vừa mang lại may mắn cho gia đình.

Theo phong thủy, đặt đèn ngủ trong phòng ngủ giúp chất lượng cuộc sống ở nhà sẽ tăng lên, tài lộc trong nhà cũng cải thiện hơn, trong công việc cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

Tranh 9 con cá

Bức tranh chín con cá mang ý nghĩa trường thọ hơn theo năm tháng. Nếu được đặt trong phòng ngủ vợ chồng tượng trưng cho sự may mắn liên tục trong cuộc sống, tình cảm vợ chồng được hòa thuận lâu dài, tài lộc vào nhà, cuộc sống gia đình sẽ ngày càng được cải thiện.

Cá đã là một biểu tượng tốt đẹp từ thời cổ đại và nếu nó được đặt trong phòng ngủ, theo phong thủy những ngày tháng tới của bạn sẽ thịnh vượng hơn và nhiều điềm lành hơn.

Cây xanh

Nhiều bạn đặt cây xanh trong phòng ngủ, không chỉ có tác dụng làm đẹp môi trường mà còn mang lại cảm giác tràn đầy sức sống cho phòng ngủ. Quan trọng hơn là trong nhịp sống gấp gáp, bạn có thể tìm được bầu không khí yên tĩnh, thư thái ở phòng ngủ.

Như vậy, cả sức khỏe và tinh thần đều được chải vuốt, dễ chịu, khỏe khoắn hơn.

Bạn có thể đặt một số loại cây có tác dụng thanh lọc không khí mạnh, hút các chất độc hại như formaldehyde trong không khí như lan chi, trầu bà, lưỡi hổ...

Trong phong thủy, đặt cây xanh trong nhà còn có thể tăng thêm tài lộc cho gia đình, may mắn nối tiếp nhau, đồng nghĩa với việc tài lộc sinh sôi nảy nở như cây xanh.

Đồng tiền cổ

Đồng tiền cổ là một vật phẩm phong thủy mang lại sự giàu có, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, đồng tiền cổ biểu hiện cho sự lưu thông của tiền bạc, giúp gia chủ thu nhập ổn định, tăng tài sản và chi tiêu hợp lý. Vật này cũng có khả năng hút tài lộc và phát huy quý nhân cho gia chủ.

Để đặt đồng tiền cổ trong phòng ngủ hợp phong thủy, bạn nên chọn những đồng tiền cổ có niên đại lâu đời, có hoa văn rõ ràng và có màu sắc sáng bóng. Gia chủ nên đặt đồng tiền cổ ở những vị trí thuận lợi cho việc thu nhập và chi tiêu như: trên bàn làm việc, trong ví hoặc trong hộp tiết kiệm. Hay đặt đồng tiền cổ ở những vị trí có ánh sáng tự nhiên hoặc ánh đèn để tăng cường năng lượng tích cực.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc