Đặt ảnh Quang Hải làm avatar, Huỳnh Anh phải xóa vội chỉ sau 20 phút

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới của bạn gái Quang Hải nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Việc trở thành bạn gái của cầu thủ nổi tiếng, đào hoa, Huỳnh Anh nhanh chóng trở thành cái tên được đông đảo cộng đồng mạng chú ý. Từ ngày công khai hẹn hò, đôi bạn trẻ không ngần ngại xuất hiện trước truyền thông, dành cho nhau những cử chỉ âu yếm ngọt ngào, tuy vậy, Huỳnh Anh vẫn thể hiện những trục trặc với bạn trai qua nhiều hành động kiểu làm nhiều thành quen như unfollow, bỏ trạng thái hẹn hò, viết status ẩn ý... về mối quan hệ.

Empty

Quang Hải tình tứ bên cạnh Huỳnh Anh

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Hotgirl Nha Trang với hơn 50 ngàn lượt rheo dõi bất ngờ dùng bức ảnh ôm eo Quang Hải tình tứ làm avatar Instagram.Tuy nhiên điều đáng chú ý là chỉ sau 20 phút cô nàng đã vội gỡ xuống.

Kèm những dòng thể hiện tâm trạng buồn bã. “Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng”- bạn gái Quang Hải ẩn ý chia sẻ. Không biết chuyện gì đã xảy ra với cặp đôi nhưng với động thái mới này của Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng không khỏi ngán ngẩm.

Empty

Huỳnh Anh để ảnh bạn trai làm avatar

Dường như, việc trở thành bạn gái của cầu thủ nổi tiếng vô tình khiến Huỳnh Anh phải đối mặt với áp lực bị công kích và chê bai nhan sắc bằng những ngôn từ thiếu tế nhị của dư luận.

Được biết, Huỳnh Anh sinh năm 1999 với gia thế “không phải dạng vừa”. Ngay từ bậc trung học, Huỳnh Anh đã theo học tại trường Queenstown, sau đó là Học viện Kaplan của Singapore. Người đẹp còn sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu từ túi xách Louis Vuitton New Wave có gái lên tới hơn 46 triệu, đôi giày thể thao Nike Air Max 97, sneakers Gucci Ace Bee,...có giá tính bằng ngàn đô.

Empty

Huỳnh Anh được Quang Hải dẫn về ra mắt gia đình

Kể từ khi công khai hẹn hò với cầu thủ Quang Hải, bên cạnh những lời chúc phúc, Huỳnh Anh phải đối mặt với nhiều sự công kích của dư luận. Chiều ngày 24/5, Huỳnh Anh được bạn trai dẫn về nhà ra mắt gia đình, đây được coi là cột mốc mới trong chuyện tình cảm của hai người.