Đầu giường quay 4 hướng, không tai hoạ cũng nợ nần chồng chất, biết mà tránh tai ương

15:12, Thứ năm 18/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Theo phong thủy, gia chủ không nên kê giường ở 4 vị trí này vì nó có thể ảnh hưởng đến vận trình của gia đình.

Ông cha ta dặn rằng, đầu giường kỵ đối diện với cửa ra vào. Đây là một trong những hướng xấu, tổ kỵ. Đặt giường ở hướng này khiến gia chủ ngủ không ngon, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nó làm bạn dễ gặp ác mộng và dễ mắc các bệnh về thần kinh. Lâu dần, sức khỏe sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

1

Để hoá giải hướng giường ngủ xấu này, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách dưới đây:

Kê lại giường ngủ: Đây là cách đơn giản nhất và rất hiệu quả cho bạn. Nó không làm thay đổi diện tích căn phòng nhưng bạn sẽ phải sắp xếp lại nội thất cho phù hợp.

Treo rèm cửa: Việc treo rèm cửa sẽ đóng vai trò như vách ngăn cách giữa giường ngủ và cửa ra vào. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để trang trí cho không gian phòng ngủ thêm đẹp hơn.

Treo đồng xu phong thủy: Bạn hãy treo đồng xu ở chính giữa cửa. Điều này sẽ giúp hạn chế các năng lượng xấu tiếp cận phòng ngủ cũng như giường ngủ của bạn.

Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào bếp

Bếp là nơi đun nấu, có nhiều mùi dầu mỡ. Kê giường gần bếp, chiếu thẳng vào bếp sẽ khiến mũi dầu mỡ xông vào mũi, người ngủ khó có thể hít được không khí trong lành. Mùi dầu mỡ xông vào làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm tính, từ đó tác động không ít đến vận trình.

dau-giuong

Đầu giường hướng thẳng vào phòng vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi bài tiết của con người, vốn dĩ đã bẩn, chứa nhiều vi khuẩn, uế khí. Để đầu giường chiếu thẳng vào khu vực này làm ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tốt hơn hết, bạn nên quay đầu giường ngược lại. Đồng thời, sau khi dùng nhà vệ sinh, bạn nên đóng cửa vào.

3

Gương đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu đặt gương đối diện đầu giường là phạm phải vị trí hung cảnh. Sự phản chiếu của gương sẽ khiến cho người nằm trên giường có cảm giác như có ai đó theo dõi, dò xét. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, dễ gây ảo giác. Đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ còn ảnh hưởng đến tài vận và đường con cái của gia chủ.

 (Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Mộc