Đây chính là đôi giày "phù phép" kéo dài đôi chân mà mỹ nhân Việt nào cũng lăng xê

( PHUNUTODAY ) - Một trong những vũ khí cải thiện vóc dáng được các mỹ nhân Việt chuộng nhất chính là những đôi giày cao gót/sandal nhựa trong.

Các mỹ nhân Việt hay bất kỳ mỹ nhân nào thì cũng muốn bản thân xuất hiện một cách chỉn chu và hoàn mỹ nhất. Họ nói chung đều áp dụng rất nhiều "chiêu trò" nhằm sang xịn hóa style. Một trong những vũ khí giúp cải thiện vóc dáng được các mỹ nhân Việt chuộng nhất chính là những đôi giày cao gót/sandal nhựa trong. Bạn hãy thử sắm theo ngay để xem cặp chân được hack dài ra sao nhé.

Empty

Không phải là người đầu tiên khai sáng trào lưu này nhưng Hà Tăng cũng đã gia nhập hội các mỹ nhân Việt ưu ái giày quai trong để hack dáng. Cô diện một bộ đồ đầy khỏe khoắn và năng động, đã vậy còn tạo cảm giác chân dài, dáng cao hơn. Thêm một ưu điểm nho nhỏ nữa, đôi giày này giúp khoe bộ móng chân xinh rất triệt để.

Empty

Sam i mặc một chiếc váy baby doll dài lướt thướt, nhưng chiều cao thì không hề bị ăn bớt; công lớn ở đây thuộc về đôi sandal quai trong mà cựu hot girl đã chọn.

Empty

Chi tiết quai trong đã tạo cảm giác liền mạch, đi như không đi và cộng thêm phần gót cao, cặp chân của Hoàng Thùy Linh cũng được kéo dài ra vài phần, nhờ công lớn của đôi giày cao gót này.

Empty

Thanh Hằng vốn đã sở hữu cặp chân dài miên man, hoàn hảo bậc nhất showbiz nhưng cũng không thể làm ngơ trước những đôi giày quai trong siêu hack dáng. Thậm chí cô đi vào lại không mang cảm giác quá đà mà vẫn sang chảnh chiều cao vừa phải. 

Empty

Bộ trang phục sexy hết cỡ của Hương Giang đã trở nên hoàn hảo hơn nhờ đôi giày quai trong. Thêm nữa, cặp chân của nàng hậu cũng đạt đến ngưỡng dài tưởng như miên man, bất tận.

Empty

Không thể bỏ qua được chiêu hack chiều cao, Ngọc Trinh ưu ái những đôi giày sandal quai trong với đủ kiểu biến tấu.

Empty

Dù đảm bảo dáng cao hơn nhưng riêng với Ngọc Trinh, giày quai trong còn giúp cô khoe trọn đôi chân siêu nuột nà. Kiểu giày này đúng thực là một item đa nhiệm.

Empty

 Lan Ngọc không chỉ chứng minh khả năng cải thiện vóc dáng của giày quai trong mà còn cho thấy, đôi giày này rõ ràng ăn khớp với mọi kiểu trang phục, ngay cả những bộ đồ xì tin.

Empty
Empty

Á hậu Huyền My còn mê kiểu giày quai trong đến mức sắm một đôi rồi mix với đủ kiểu trang phục.