Đừng diện quần ống suông theo 6 cách sau nếu bạn không muốn bị dìm thê thảm

( PHUNUTODAY ) - 6 sai lầm khi chọn quần ống suông khiến các chị em kém sang trong mắt đồng nghiệp bạn cần ghi nhớ.

Quần ống rộng, quần ống suông là item được nhiều chị em yêu thích vì trang nhã, thanh lịch và đầy cũng là kiểu quần mà cô nàng thời thượng, ngôi sao nổi tiếng chọn diện. Tuy nhiên mặc được quần ống rộng đẹp chưa chắc là đã điều dễ dàng. Chỉ cần chọn nhầm là hình ảnh của bạn sẽ trở nên xuề xòa, luộm thuộm, kém đẹp và dìm dáng đáng kể. Vậy phải làm thế nào để chọn được kiểu quần phù hợp, bạn rất nên tham khảo để tránh mắc phải 6 sai lầm dưới đây.

1. Chọn quần cạp trễ

Quần ống suông vốn có phần ống suông rộng thoải mái nên bạn nên chọn kiểu quần áo phần eo chiết cao một chút sẽ giúp tổng thể gọn gàng, tôn dáng tốt hơn.  Chọn dáng quần cạp trễ dễ tạo cảm giác chân trông ngắn hơn, quần cạp thấp sẽ khiến bạn trông xuề xòa kém đẹp như đang diện đồ ngủ ra đường, mất đi vẻ thời thượng.

Empty
Empty

2. Chi tiết thắt lưng rối mắt

Nhiều người có thói quen chọn kiểu thắt lưng cầu kỳ chiết eo xếp ly nổi bật vì tưởng sẽ giúp tôn eo tốt hơn. Nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, chính chi tiết chiết eo cầu kỳ sẽ tạo cảm giác cơ thể tù túng, kém đẹp.

Empty

3. Chiều dài của quần che quá mắt cá chân

Vì phần ống suông đã khá rộng nên bạn rất cần chú trọng vào chiều dài của quần để tìm được thiết kế hoàn hảo nhất. Hãy chọn những chiếc quần có độ dài vừa phải, không nên che quá mắt cá chân. Điều này là bởi khi diện lên sẽ tạo được khoảng hở vừa phải khiến cơ thể trông thoáng đãng. Bạn cũng có thể xắn nhẹ gấu quần để tạo cảm giác cơ thể trông mảnh mai, thon thả hơn. Không nên diện quần ống suông quá dài, che mắt cá chân.

Empty

4. Màu sắc lòe loẹt

Những mẫu quần ống suông màu sắc sặc sỡ, họa tiết màu mè khiến bạn trông xuề xòa kém đẹp và luộm thuộm. Tốt nhất bạn chỉ nên trung thành với những kiểu quần mang tông màu tối giản, nhẹ nhàng.

Empty

5. Độ rộng của phần ống quá lớn

Bạn nên cân nhắc độ rộng của phần ống quần trước khi mua, tránh chọn quần có phần ống quá rộng mà nên chọn thiết kế có độ bo ôm vừa phải để khi diện lên tạo hiệu ứng tôn dáng hiệu quả nhất.

Empty

6. Mix cùng áo dài luộm thuộm

Những chiếc quần nãy đã khá dài và rộng nên bạn cần chú trọng mix cùng kiểu áo có độ rộng và dài vừa phải, hoặc có thể sơ vin áo cùng quần để tổng thể hình ảnh luôn gọn gàng vừa vặn.

Empty