Đi xin việc, lặng người khi gặp lại cô vợ xấu xí sau 3 năm ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Tôi luống cuống muốn hỏi thăm nhưng lỗi lầm năm xưa khiến tôi không dám tới gần người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt ấy nữa.

Tôi và vợ kết hôn 3 năm. Công việc và tiền lương của tôi ở mức bình thường. Đến khi lấy vợ, áp lực cơm áo gạo tiền ngày càng nặng nề. Lương vợ tôi thì 3 cọc, 3 đồng, lo cho đứa con ăn học cũng hết. Những chi phí khác một mình tôi cáng đáng.

Nhiều khi đi làm về mệt mỏi, nhìn nhà cừa bừa phứa, chật chội, vợ thì ngày một xấu tệ hại, con quấy khóc, không nghe lời mà tôi cảm thấy như địa ngục. Rồi chuyện gì đến cũng đến tôi đi ngoại tình. Tôi chọn một người phụ nữ đẹp nhưng phải có tiền.

Tôi quá chán cảnh tháng không có lấy vài đồng ăn chơi cùng đám bạn. Thật may, với vẻ ngoài lãng tử, tài ăn nói thiên bẩm tôi cũng kiếm được một người phụ nữ như thế.

chong gap lai vo cu sau 3 nam ly hon

Có cô ta, tôi gần như bỏ bẵng vợ con, các khoản chi tiêu tôi cũng mặc vợ lo liệu không đếm xỉa. Thậm chí, nghe lời nhân tình, tôi đuổi vợ con ra khỏi nhà để cưới cô ta.

Lúc đó, tôi không bao giờ nghĩ sẽ có ngày tôi phải nhục nhã như hôm nay. Tôi chỉ biết vui sướng trong chiến thắng của chính mình. Nhưng đời trớ trêu lắm.

Tôi đối đãi thế nào với vợ cũ thì cô vợ mới làm y như thế với tôi. Có bao nhiêu tiền bạc cô ta tịch thu hết. Cô ta nhất định không chịu sinh con vì để giữ vóc dáng. Cô ta thường xuyên ra ngoài tụ tập bạn bè và có nhiều mối quan hệ phức tạp.

Nếu tôi có can thiệp thì cô ta nói "không như thế cạp đất mà ăn à". Tôi chợt nhận ra, cô ta không tự dưng mà giàu có, cô ta không thể nào được như vợ cũ của tôi. Nhưng tôi không còn mặt mũi nào để gặp vợ con tôi nữa.

3 năm sau, công ty tôi phá sản. Cô vợ trẻ trung mà tôi nghĩ có thể ăn bám được ly hôn tôi ngay lập tức. Tôi chạy điên đảo khắp nơi đi tìm việc. May mắn có một công ty gọi tôi đi phỏng vấn. Thế nhưng đời không ai nói trước chữ ngờ, tôi đứng hình không tin nổi mắt mình khi thấy vợ cũ của tôi tại vòng phỏng vấn. Trước mặt cô ấy là bảng tên Giám đốc Nhân sự với dòng chữ in vàng lấp lánh. Sau 3 năm, cô ấy đã thay đổi rất nhiều, xinh đẹp, quý phái và thành đạt.

Tôi luống cuống muốn nhận người quen nhưng lỗi lầm năm xưa khiến tôi không dám tới gần người phụ nữ ấy.

Ánh mắt tôi bối rối bao nhiêu thì ánh mắt cô ấy tự tin và bình tĩnh bấy nhiều. Thật hèn hạ khi lại gặp vợ cũ trong hoàn cảnh thế này. Đúng là ông trời đã cho tôi một bài học đắt giá chỉ vì thói ham hư vinh mà đuổi vợ con ra khỏi nhà năm đó.