Điểm danh 4 dáng quần khả năng che mọi khuyết điểm chân xấu, chân to hay vòng kiềng

( PHUNUTODAY ) - 4 dáng quần dài che chân xấu cực đỉnh, luôn có sẵn trong tủ đồ mà đa phần các nàng chẳng hề hay biết.

Chọn quần thực sự là một vấn đề khá đau đầu, nhất là với ai có nhiều khuyết điểm như chân ngắn, chân to, chân vòng kiềng. Nhưng chỉ cần bạn nắm được "khí chất" của từng kiểu quần dài dưới đây, chân xấu cũng thành chân đẹp mà thôi. 

1. Quần đen ống rộng suông thẳng

* Đặc trị: Chân to, chân vòng kiềng, dáng chân xấu

Quần ống rộng dáng suông thẳng dài vừa chạm gót có thể chỉnh sửa dáng chân. Gam màu đen cơ bản tạo hiệu ứng mỏng để chân thẳng thon dài hơn và giấu nhẹm phần chân vòng kiềng. Nếu có cạp cao thì càng tốt, khi sơ vin gọn gàng, chân bạn sẽ thon hơn.

Empty

2. Quần skinny

* Đặc trị: Chân ngắn, chân hơi dày

Quần skinny có chất liệu co giãn vẫn được yêu thích bởi khả năng kéo dài chân đỉnh cao của thiết kế. Với ai chân to, dày và nàng chân ngắn thì đây là kiểu quần hack dáng đáng nể, nhưng nó lại tối kị với những đôi chân gầy guộc xương xẩu hay vòng kiềng.

Empty

3. Quần ống đứng (quần thuốc lá)

* Đặc trị: Dáng người nhỏ, chân dày, bắp chân lực lưỡng hay mọi dáng chân xấu khác

Đây là kiểu quần có thể che đi mọi điểm xấu của đôi chân, giúp vóc dáng mảnh mai, thon thả và quan trọng hơn cả là mix đồ theo cách nào vẫn đẹp. Với ai thấp bé thì nên chọn quần ống đứng kết hợp với một đôi boot cổ thấp dù bạn cao vẻn vẹn mét rưỡi thì nhìn cũng thanh thoát như một cô nàng mét 7. Nếu bạn lo lắng quần tây có phần nghiêm túc quá mức cho những dịp hẹn hò thường ngày, hãy chọn quần jeans, dù mix cùng blazer hay áo khoác cũng đẹp.

Empty

4. Quần thể thao bo gấu

* Đặc trị: Đùi to, bắp chân to, chân vòng kiềng

Đây là dáng quần giúp trẻ hóa từ phong cách đến nhan sắc của bạn. Với thiết kế đặc biệt, kiểu quần này vừa che chân xấu vừa khéo léo "hồi teen" cho vẻ ngoài của bạn mà không hề bị làm quá. Thiết kế bo gấu phù hợp nhất với những cô nàng có dáng người quả lê (trên nhỏ dưới to). Bạn nên mix theo style "no sexy". Sự gợi cảm khoe dáng hoàn toàn không thể xuất hiện trong những set đồ có quần bo gấu.

Empty

Áo phông hoặc áo hoodie... là những kiểu áo hợp nhất với quần bo gấu. Thêm một chiếc túi đeo chéo tối giản và đôi sneakers là giúp bạn trở thành một cô nàng siêu cá tính, đầy ngẫu hứng cho street style của mình.