Diễm Hương hiếm hoi chia sẻ ảnh gia đình sau nghi vấn đã ly hôn chồng thứ hai

( PHUNUTODAY ) - Mỹ nhân 9X cũng cho biết cả cô và Quang Huy vẫn đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho quý tử Noah.

Vào khoảng giữa năm 2020, khắp các diễn đàn MXH xôn xao thông tin Hoa hậu Diễm Hương và chồng Quang Huy đã ly hôn sau 5 năm chung sống. Mới đây, cô bất nờ đăng tải ảnh cả gia đình hạnh phúc đi ăn. Đáng chú ý hơn hết, chính là dòng trạng thái của mỹ nhân 9X, Diễm Hương viết: "Tôi chỉ có thể nói rằng tôi và anh Huy đang hợp tác tốt trong việc cố gắng mang lại cuộc sống vui vẻ cho con. Noah may mắn có một người ba tốt, ông bà ngoại tuyệt vời, ông bà hết mực thương yêu, cô chú cưng chiều và 1 người mẹ 'hên xui'".

dh

Diễm Hương cũng cho biết con trai của cặp đôi vẫn đang nhận được sự quan tâm từ ba mẹ lẫn gia đình nội, ngoại. Qua chia sẻ đầy ẩn ý của bà mẹ 1 con, Diễm Hương tiết lộ mối quan hệ của mình và Quang Huy hiện tại chỉ là "hợp tác". 

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. 

Sau đó, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Một vài năm trở lại xuất hiện nhiều tin đồn cô và người chồng thứ hai đã đường ai nấy đi, nhưng người đẹp luôn im lặng trước những thông tin trên.

dh2

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link