Diễm My 9X nghẹn ngào nhớ về mẹ quá cố, khoảnh khắc cúi đầu trước bàn thờ gây xúc động

08:13, Thứ ba 19/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Những khoảnh khắc Diễm My 9X đăng tải trong ngày giỗ mẹ đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau 3 năm kể từ ngày mẹ mất, cách đây ít giờ, Diễm My 9X đã chia sẻ những hình ảnh trong ngày giỗ mẹ. Nữ diễn viên chỉ làm mâm cơm cúng với đầy đủ các món ăn để tưởng nhớ về mẹ. Khoảnh khắc cô nàng thắp nhang trước bàn thờ đính kèm dòng caption gọn lỏn: "Nay giỗ mẹ", đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. 

d967e3acfc3b32656b2a-ngoisaovn-w1126-h2010
3f8deb52f3c53d9b64d4-ngoisaovn-w1126-h1408

Vào năm 2019, mẹ ruột của Diễm My 9X qua đời. Trước đó, nữ diễn viên cho biết cô sốc vì mẹ mất đột ngột với chứng bệnh chưa rõ nguyên nhân. Mẹ cô nhập viện vì sốt cao, sau đó bị nhiễm trùng máu. Ít ngày trước đó, bà đã vô cùng cố gắng và nỗ lực để chiến đấu với bệnh tật, nhưng bệnh trở nặng và qua đời khi chưa kịp trăng trối cùng con gái.

Trước đó, nữ diễn viên từng có lần tiết lộ rằng kể từ ngày mẹ mất, trong đầu cô cứ quanh đi quẩn lại vài câu hỏi về cõi tạm này như một người điên. Cô tâm sự: "Cứ đinh ninh rằng mẹ bệnh rề rề nhưng mẹ sẽ sống lâu với mình nhưng không thể và không bao giờ có thể tưởng tượng nổi một ngày không còn được nghe mẹ than đau, than mệt không còn được nghe tiếng ho của mẹ, không còn thấy mẹ gọi nhắc ăn uống đúng giờ rồi uống thuốc đúng cử, không còn được mẹ pha cho ly mật ong nghệ nóng mỗi buổi sáng, không còn nghe mẹ cằn nhằn mỗi khi thức khuya vì lo cho sức khoẻ của My. Không còn bị mẹ réo về ngủ sớm và không còn được mẹ ôm mình mỗi khi mình gặp ác mộng nữa.

Ngủ với mẹ từ nhỏ đến lớn bây giờ quay qua không còn thấy mẹ nữa, ban đêm không còn thấy mẹ còn ban ngày nhìn đâu cũng nhớ mẹ nhìn đồ vật nào của mẹ cũng cảm thấy như con dao hun nóng đâm vào tim thế này.

dmvame2_kmpm-ngoisaovn-w2048-h1364

Mất mẹ thực sự đau đớn gấp triệu lần so với bất cứ nỗi đau nào trên toàn thế giới này. Từ trước đến giờ bao giờ đi lễ nhà thờ cũng cầu nguyện cho mẹ trước tiên, cầu Chúa cho mẹ được sống và hết bệnh sống đến khi nào con sinh con và gia đình hạnh phúc nhưng... Mình đã rất giận Chúa và ném cả xâu chuỗi 2 lần và muốn ném thêm lần thứ 3 vào thùng rác. Nhưng có lẽ Chúa có sự sắp đặt của Ngài và bây giờ đi lễ My không còn cầu xin quá nhiều thứ về sức khoẻ hay tiền bạc hay thành công như lúc mẹ còn sống.

Mẹ mất rồi My chỉ cầu Chúa đúng 1 câu: xin Chúa sắp xếp cuộc đời con theo ý Ngài".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh