Điểm này trên cơ thể phụ nữ càng "xấu đau đớn" càng giàu lại vượng phu ích tử, đừng vội chê bai

( PHUNUTODAY ) - Hãy xem những điểm tưởng chừng xấu đau đớn dưới đây nhưng lại rất giàu sang, vừa đem lại vận may cho người bạn đời, vừa quán xuyến lo liệu được cho con cái.

Người xưa có câu, đằng sau một người đàn ông thành công là người phụ nữ thông minh và từng trải. Họ luôn thấu hiểu, giàu cảm thông để ủng hộ, đồng hành và là hậu phương vững chắc cho một người đàn ông.

Để nhận diện người phụ nữ “vàng 10” trong hôn nhân, vừa vượng phu ích tử lại vừa đem lại vận may cho người bạn đời, vừa quán xuyến lo liệu được cho con cái, hãy xem những điểm tưởng chừng xấu đau đớn dưới đây nhưng lại rất giàu sang:

phu-nu

Răng cửa to

Người xưa luôn có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, do đó mà hàm răng với những chiếc răng cửa to thường không được phụ nữ yêu thích vì thẩm mỹ không bắt mắt. Thế nhưng, đôi khi những người này lại không biết rằng, đây lại là nét quý tướng của những người có vận khí rất tốt.

Thực tế, những người có hai răng cửa to là người tràn đầy sức sống, đời sống tinh thần luôn phong phú. Trong cuộc sống, những người này cũng gặp rất nhiều may mắn, dễ dàng gặt hái được thành công hơn người khác và đường con cái cũng thuận lợi hơn nhiều.

Bụng to, da bụng dày

Nếu như da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông như cái "túi đựng tiền", thì chị em sẽ sớm trở nên giàu có do đó đừng tự ti. Còn trường hợp như da không dày nhưng bụng tròn sệ là người có phúc lộc, sẽ sống thọ và con cháu ăn nên làm ra.

Ngược lại, nếu bạn sở hữu bụng xẹp lép, tướng người hơi mỏng manh thì chị em sẽ gặp phải nhiều lo nghĩ về gia cảnh. Các nhà nhân tướng cho rằng: bụng quá sẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp thì suốt đời không có lộc.

Lưỡi đầy đặn, rộng, đầu lưỡi nhọn

Những người này có tính cách bộc trực, không câu lệ hay để ý tới cảm giác của mọi người xung quanh. Đôi khi họ nói mà không suy nghĩ, khiến người đối diện bị tổn thương. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói gió bay, bản thân họ không hề có ác ý.

Bên cạnh đó, đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn lại là dấu hiệu của người hay nói, có lối sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Trái lại, nếu đầu lưỡi to bản nhưng mỏng thì cuộc sống vất vả, chật vật lắm mới có thể thành công.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/diem-nay-tren-co-the-phu-nu-cang-xau-dau-don-cang-giau-lai-vuong-phu-ich-tu-dung-voi-che-bai-search/

/Khoevadep

Ngọc Lê