Diệp Lâm Anh chính thức làm rõ tin đồn có người mới sau ly hôn, hiếm hoi trải lòng về đổ vỡ hôn nhân

13:50, Thứ năm 11/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp mạnh mẽ bước qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn để có tương lai tươi sáng hơn.

Trong cuộc trò chuyện với Minh Tú, Diệp Lâm Anh có dịp trải lòng về những đổ vỡ trong chuyện tình cảm ở quá khứ. Diệp Lâm Anh bày tỏ: "Về chuyện tình cảm, mình nhận thấy rõ nét luôn là sẽ chọn cuộc sống cô đơn. Chị xác định và chọn được như thế mình thấy cực thoải mái với tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình. 

Cuộc sống quá tăm tối nên mình phải thoát ra thôi. Ngày xưa chị khóc nhiều lắm, có lúc chị tưởng tượng mình như sắp mù đến nơi rồi. Ngày nào chị cũng khóc, 2 mắt sưng lên. Chị đã từng không buông được và bây giờ chị đã buông được. Điều làm chị cảm thấy hạnh phúc là mình có thể truyền cảm hứng cho những người cùng hoàn cảnh và những người chuẩn bị bước vào hôn nhân như em".

Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Nghiêm Đức.

Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Nghiêm Đức.

Trước đó, Diệp Lâm Anh chia sẻ về chuyện phân chia nuôi con sau ly hôn. Cô nói: "Xung quanh tôi có rất nhiều người bạn, tôi cũng rất dễ chơi. Giao diện của tôi có vẻ khó gần nhưng thực ra ai tôi cũng chơi, chỉ là không phải ai tôi chơi cũng sâu vì tôi có nhiều tầng cảm xúc. Tầng đầu tiên, gặp ai tôi cũng vui vẻ được, tôi muốn cho họ thấy năng lượng tích cực từ mình nên luôn nhìn ra điểm tốt của họ. Tầng tiếp theo thân hơn một chút là chơi được với nhau, mời họ về nhà ăn uống chứ không chỉ đi cà phê. Sau đó, tôi giao lưu về công việc và chia sẻ những câu chuyện cá nhân. Tầng thứ ba là tôi có thể sang nhà họ chơi. Tôi rất hiếm khi sang nhà người khác chơi, ít lắm, loanh quanh chỉ có vài người tôi sang nhà. Thời gian rảnh, tôi luôn dành cho con đầu tiên, chỉ muốn ở bên con, đưa con đi chơi".

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng từng chia sẻ về chuyện phân chia nuôi con sau ly hôn.

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng từng chia sẻ về chuyện phân chia nuôi con sau ly hôn.

Nữ ca sĩ tiết lộ sự hiểu chuyện đến đau lòng của con gái cưng: "Nửa năm trước, con vẫn hỏi tôi về bố, hay hỏi những câu mang tính chất hàn gắn bố mẹ kiểu như: "Bố vẫn thương mẹ mà". Nhưng trẻ con lớn lên từng ngày, chỉ vài tháng sau và đến giờ là con không nhắc đến nữa. Nó biết được dù có thế nào cũng vẫn như vậy, không thay đổi được gì. Thậm chí, con còn né tránh, không nhắc đến bố để tránh khiến tôi buồn. Duy nhất một lần con thấy tôi buồn khóc. Lúc đó tôi đang buồn ức một điều gì đó, ngồi khóc trong phòng thì hai con đi vào. Nhưng chúng còn nhỏ, chưa biết khóc là gì nên vẫn đùa giỡn, trêu mẹ.

Sau biến cố đó, tôi cũng chia sẻ với con nhưng nhẹ nhàng để con tiếp nhận được thông tin bố mẹ đã ly hôn. Hiện tại thì một đứa ở với mẹ, một đứa ở với bố. Nhưng hai đứa vẫn được gặp nhau cuối tuần, khi nào các con muốn đi đâu thì tôi vẫn sắp xếp đưa hai con đi chơi chung.

Tôi luôn chọn cách chia sẻ vui vẻ, nhẹ nhàng để con hiểu được vấn đề. Tôi không bao giờ khóc hay thể hiện mình buồn trước mặt con".

Cô cũng tâm sự: "Bây giờ tôi là cột trụ kinh tế cho con rồi nên làm gì cũng cần tính toán, đó là trách nhiệm, không thể đặt cảm xúc lên trên được".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh