Nam Em bất ngờ tiết lộ từng nhảy lầu, khẳng định "chết nhục lắm nên phải sống"

12:30, Thứ năm 11/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Nam Em lại gây xôn xao với chia sẻ mới nhất của mình.

Mới đây, Nam Em cho biết bản thân đã từng nhảy lầu và đây cũng chính là lý do khiến cô phải nộp phạt: "Đừng có dại dột nhảy lầu như tui nha, nhảy không chết mà còn đi nộp phạt rồi còn bị cả xã hội chửi nữa. Bây giờ chết nhục lắm nên phải sống. Có tiêu cực thì cố gắng đi ngủ. Trầm cảm mà không trị là hại mình mà còn hại người khác nữa. 2024 không còn đất cho trầm cảm, toxic nữa. Không thích nghi được cũng cố mà thích nghi. Cuộc sống này là phải sinh tồn. Cá sống là cá bơi ngược dòng. Người sống là người phải keep going".

Chia sẻ của Nam Em gây chú ý.

Chia sẻ của Nam Em gây chú ý.

Vào ngày 9/4, Nam Em đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM. Sở TT&TT TP.HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mức tăng nặng đối với Nam Em vì những hành vi mà cô gây ra. Cụ thể, người đẹp gốc Tiền Giang nhận mức phạt là 10 triệu đồng. Sở cũng kiến nghị với Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý để chặn tài khoản Facebook tên “Nguyễn Lệ Nam Em” và tài khoản Tiktok “Nguyễn Lệ Nam Em”, dựa trên quy định tại Điều 5 Thông tư số 38/2016/TT-BTTTT ngày 26/12/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về việc cung cấp thông tin công cộng qua biên giới.

Nam Em đã bị triệu tập lần 2.

Nam Em đã bị triệu tập lần 2.

Đại diện Sở TT&TT TP.HCM nói: "Trong lần vi phạm trước, Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã khuyến cáo Nam Em nếu tái phạm và tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm hành chính mặc dù đã yêu cầu chấm dứt hành vi đó thì sẽ xem xét tình tiết tăng nặng theo quy định. Đồng thời Sở sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn theo quy định pháp luật".

Vào sáng 10/4, sau khi bị xử phạt 10 triệu đồng và có nguy cơ bị chặn hai tài khoản mạng xã hội, Nam Em đã có động thái mới lên tiếng về vụ việc ồn ào vừa qua: Có tiêu cực thì cố gắng đi ngủ. Trầm cảm mà không trị là hại mình mà còn hại người khác nữa. 2024 không còn đất cho trầm cảm toxic nữa. Không thích nghi được cũng phải cố thích nghi. Cuộc sống này là phải sinh tồn. Cá sống là cá bơi ngược dòng. Người sống là người phải keep going (bước tiếp - PV)”. Ngoài ra, Nam Em còn nói về việc quay trở lại showbiz Việt: “Khi tôi đã tìm được động lực sống rồi tôi sẽ quay lại showbiz trong một ngày không xa đâu”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh