Diệp Lâm Anh đăng đàn dằn mặt một shipper vì hành xử kém văn minh, ai dè gặp ngay 'đầu gấu'

13:07, Thứ năm 30/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Diệp Lâm Anh ngán ngẩm cách hành xử thiếu chuyên nghiệp, không lịch sự của shipper công nghệ.

Mới đây, Diệp Lâm Anh có chia sẻ thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Cô công khai chỉ trích một shipper công nghệ có lối hành xử "đầu gấu". Cụ thể, Diệp Lâm Anh tung đoạn tin nhắn đối chất với một shipper. Shipper này sử dụng nhiều ngôn từ khá chợ búa, thiếu lịch sự để trách móc nữ ca sĩ, nguyên nhân xuất phát từ việc chờ đợi giao hàng.

Diep-Lam-Anh-dien-ao-om-mau-nude-gay-hieu-lam-ton-vong-1-tron-tria-du-da-la-me-2-con-47692375_2030424407254788_3545349525060718255_n-1597805580-834-width1080height1080

Cụ thể, người này nhắn: "Em đi làm chứ không phải đi chơi mà bắt đứng đợi 15 phút nghe chị. Cứ tưởng có tiền là bắt người khác đứng đợi mình à?". Bức xúc trước cách hành xử của người giao hàng, Diệp Lâm Anh đáp trả: "Em nói chuyện nên suy nghĩ nhé, đấy chính là tính chất công việc của em. Cuộc điện thoại đầu tiên là 8h49, cuộc thứ là là 8h53, mới có 4 phút em đã giục khách hàng như vậy là khách hàng đã thấy không vui rồi.

Chị là khách hàng 5 năm rồi, chị chưa bao giờ gặp trường hợp nào shipper nói chuyện với khách hàng như em. Chị đặt đồ ăn cho người nhà, phải có thời gian gọi điện thoại cho người nhà xuống lấy. Em không thể đi làm mà liên tiếp giục giã khách hàng như vậy.

Thời gian giúp việc của chị nhận là 9h02 phút. Tổng số thời gian từ cuộc gọi đầu tiên tới lúc nhận là 12 phút, thời gian rất bình thường cho một đơn hàng giao tại khách sạn, khi mà khách hàng cần thời gian di chuyển thang máy để nhận đồ.

Em đi làm nhưng không hiểu tính chất công việc, và còn nhắn tin nói chuyện với khách hàng rất bất lịch sự. Shipper đó giờ chị tips rất nhiều, vì chị hiểu các bạn đi làm vất vả, nhưng em thì chị nghĩ phải kỷ luật".

Nhận được tin nhắn từ nữ ca sĩ, nam shipper này trả lời khá giang hồ: "Thế chị không biết mở mồm bảo shipper đợi à? Em đi làm chứ không đi xin chị. Chị ơi, còn kỷ luật em lại bảo là em chẳng cần tiền luôn nhé cho nhanh".

Diep-Lam-Anh-Len-Tie-01

Diệp Lâm Anh là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận hơn nửa năm qua, với câu chuyện hôn nhân phức tạp. Sau những bất đồng không thể giải quyết, cựu mẫu và chồng thiếu gia đã quyết định ly thân. Cô dọn khỏi nhà chồng được nửa năm qua. Người đẹp cũng xác nhận việc ông xã kém tuổi qua lại với nữ diễn viên nổi tiếng khi chưa ly hôn.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh