Diệp Lâm Anh gây chú ý với dòng trải lòng về người cũ và người mới sau ly hôn

17:43, Thứ ba 26/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Bài đăng mới nhất của Diệp Lâm Anh với những trải lòng về người cũ và người mới đang được rất nhiều người quan tâm.

Chiều 26/4, trên trang Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh đã có những dòng trải lòng đáng chú ý. Cô nhấn mạnh sự quan trọng của cảm xúc cá nhân và cho rằng gặp ai cũng có rất nhiều điều cần phải học hỏi: "Như thế nào cũng được, miễn là mình cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng đúng không cả nhà. Quan trọng nhất vẫn là đi tới đâu đều vui vẻ và tràn đầy năng lượng tới đó. Gặp gỡ những người cũ, hay người mới đều có rất nhiều điều mà mình cần học hỏi. Sau cùng thì vẫn gặp lại nhau và bên cạnh nhau bằng tất cả sự chân thành".

o

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng xả kho loạt ảnh đi dự sự kiện siêu xịn xò của mình. Với nhan sắc thăng hạng theo năm tháng nên đi đến đâu, cô nàng cũng đều chiếm sạch spotlight.

6b6e7d8c8cd44d8a14c5-ngoisaovn-w1364-h2048
2b7f228fd3d712894bc6-ngoisaovn-w1364-h2048

Ít tháng trước, thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn chồng thiếu gia sau nhiều năm gắn bó gây chú ý. Nguyên nhân là thiếu gia Đức Phạm lại dính nghi vấn cặp kè Quỳnh Thư. Sau tất cả, hôn nhân của cô nàng đã rơi vào tình thế không thể cứu vãn. Trao đổi với Trí Thức Trẻ, Diệp Lâm Anh cho biết Đức Phạm qua lại với người này vào khoảng tháng 5-6/2021, song khoảng thời gian đó cô không hề hay biết. Đến tháng 8/2021 - tức sinh nhật của mình, cựu mẫu vẫn không biết đến sự tồn tại của người thứ ba.

"Ít hôm trước khi sinh nhật các con thì tôi mới biết một ít thông tin về người thứ ba. Sau khi tìm hiểu và gặp gỡ thì tôi biết mối quan hệ của chồng tôi và người này diễn ra từ hồi tháng 5-6/2021. Trong khoảng thời gian đó tôi không hề biết tí gì. Khi tôi đến gặp người thứ ba, các yêu cầu và mong muốn của tôi bạn kia đều bỏ ngoài tai. Cảm thấy cuộc nói chuyện không đi đến kết quả mong muốn, tôi đã chọn cách nghe lời mẹ chồng.

Mẹ bảo rằng tôi không cần thiết phải nói chuyện hay trao đổi thông tin với người này thêm bất kỳ một lần nào nữa", Diệp Lâm Anh tâm sự. 

jiBrfx68vGumwlszFfHvngJCInfFQYoOsVXrY89V_680

Khi được hỏi về từng nhiều lần phủ nhận và tìm cách hàn gắn quan hệ với chồng cũ, phải chăng là do các bé, Diệp Lâm Anh xác nhận: "Chính xác. Lúc ấy, tôi đã không còn nghĩ đến bản thân mình nữa rồi. Bất kì hành động hay quyết định nào của tôi trong cuộc hôn nhân này đều nghĩ đến hai con. Khi có vấn đề xảy ra, không chỉ tôi mà những cặp vợ chồng khác cũng phải tìm tiếng nói chung bởi lẽ những quyết định của người lớn sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời của các con. Khi tôi không làm được, không thể cố gắng được nữa thì giải thoát cho nhau cũng là một cách để cả hai bên cùng thấy thoải mái. Khi được thoải mái rồi thì mới có tinh thần chăm sóc cho các con được. Nếu bố mẹ sống với nhau mà cứ gò bó thì sẽ tạo nên môi trường tệ hơn cho hai bé".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh