Diệp Lâm Anh lộ diện khoe nhan sắc, tự động viên mình giữa ồn ào hôn nhân

13:01, Thứ sáu 05/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Cách đây ít hôm, đích thân mẹ chồng Diệp Lâm Anh đã lên tiếng khẳng định 2 con chưa ly hôn.

Vừa qua, sự việc chồng Diệp Lâm Anh làĐức Phạm lên tiếng xác nhận đã ly thân vợ từ tháng 1/2021 gây xôn xao. Sau sự việc này, mọi động thái của Diệp Lâm Anh đều thu hút sự chú ý.

Sáng ngày 5/11, cô khoe bức ảnh "sống ảo" ngập mùi tiền khi khoe khéo chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" và đồng hồ hiệu đắt đỏ. Thần sắc của vợ đại gia Đức Phạm cũng tươi tắn và vui vẻ hơn. Đặc biệ Diệp Lâm Anh cũng bày tỏ tâm tư: "Khó khăn không phải là vật cản bước chân bạn. Hãy xem nó là bậc thềm để nâng cấp bạn lên cao".

dieplamanh

Cách đây vài này ngày, trước khi đóng facebook cá nhân, chồng doanh nhân Đức Phạm khiến công chúng bất ngờ khi thông báo việc anh cùng vợ đã ly thân: "Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả". Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau đó, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ với báo Trí thức trẻ để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình là tin đồn vợ chồng cô ly thân, con trai có người thứ ba. Mẹ chồng cô nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

dieplamanh2

Khi được hỏi về việc Đức Phạm đăng status thông báo đã ly hôn với Diệp Lâm Anh vào tháng 1/2021, mẹ chồng cho hay: "Trong nhà thì cũng có cãi qua cãi lại. Nhưng các con lớn rồi, các con sẽ tự quyết định hôn nhân của mình. Đến sáng nay tôi mới biết về chuyện status của Đức. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu trong gia đình tôi".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh