Diệu Nhi có động thái đầy khéo léo để kỷ niệm 7 năm hẹn hò Anh Tú?

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi đăng ảnh chụp với số 7 ngược cùng nhiều cột mốc ý nghĩa để ẩn ý nói về kỷ niệm 7 năm hẹn hò của mình.

Mới đây, Diệu Nhi đã đăng tải bức ảnh chụp cận một bên tai của ai đó, bàn tay của cô đặt trên gương mặt của anh chàng giấu mặt một cách tình tứ. Đặc biệt số 7 được viết ngược trong bức ảnh, ai cũng đoán rằng đây là cách cô kỉ niệm 7 năm yêu nhau với Anh Tú. Bởi cứ mỗi năm đúng vào ngày 5/7, cô sẽ luôn có động thái tương tự như thế. Đúng là người sâu sắc nên cách ăn mừng tình yêu cũng khiến dân tình phân tích muốn điên cái đầu.

dieu-nhi-ki-niem-7-nam-yeu-anh-tu-bang-cach-22day-bi-an22-the-nay-day-3-ngoisaovn-w946-h1678

Còn nhớ vào ngày 18/6 vừa qua, Diệu Nhi đã xuất sắc vượt mặt nhiều người đẹp để bắt được hoa cưới từ cô dâu Minh Hằng. Người hâm mộ hi vọng Diệu Nhi có được "vía tốt" từ đàn chị để sớm về chung một nhà với Anh Tú.

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

chuyen-tinh-dieu-nhi-va-anh-tu-5

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".