Diệu Nhi khoe khéo món quà Anh Tú tặng nhân ngày Valentine khiến fan ghen tỵ nổ mắt

( PHUNUTODAY ) - Hành động đầy ẩn ý của Diệu Nhi và Anh Tú đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Ngày hôm qua (14/2) cũng là ngày lễ tình nhân, Diệu Nhi đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh "tự sướng" của mình kèm thông tin về món quà đặc biệt ngày Valentine. Cô viết: "Mấy mùa Valentine chẳng biết hoa là gì, toàn quà ting ting thôi. Thôi có còn hơn không".  Anh Tú cũng chia sẻ hình ảnh điển trai của mình đính kèm dòng trạng thái: "Năm nay Valentine ngay mùa dịch, thay vì dắt nhau đi ăn thì chuyển khoản ting ting. Chúc các em ting ting liên hồi". 

Empty
Empty

Anh Tú và Diệu Nhi rất hiếm khi xuất hiện với nhau cùng khung hình, do đó màn "tung thính" của cặp đôi nhân ngày lễ tình nhân khiến ai cũng chú ý. Tuy nhiên, vì cả Diệu Nhi và Anh Tú đều không đích danh nhắc đến "nửa kia" trên bài đăng nên nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể đây chỉ là sự trùng hợp.

Vốn trong showbiz, Anh Tú và Diệu Nhi được coi là một trong những cặp đôi được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên trong suốt thời gian 5 năm bên nhau, cả hai đã thống nhất không nhắc về đối phương để hạn chế việc cả hai hẹn hò bị mang ra bàn tán.

dieu-nhi 3

Chia sẻ về việc giữ chân một người điển trai như Anh Tú, cô bộc bạch: "Tôi biết bạn trai được nhiều người thích nhưng tôi không sợ mất, vì gu của anh ấy khác những đàn ông bình thường lắm. Anh không thích tôi trang điểm, luôn nói tôi đơn giản, mộc mạc là đẹp nhất. Còn khán giả nhìn mặt mộc của tôi lại sợ. Các đồng nghiệp đều không hiểu tôi đã dùng "chiêu" gì để quen được người đẹp trai, học giỏi, gia đình tử tế".

Anh Tú và Diệu Nhi bắt đầu hẹn hò sau khi cùng diễn chung ở sân khấu Thế giới trẻ. Khi đó, Anh Tú đã say nắng trước tính tình hoạt bát và đáng yêu của Diệu Nhi phía sau hậu trường. Cả hai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần diễn chung. Sau khi công khai, cặp đôi được đông đảo khán giả ủng hộ. Tuy nhiên cả hai quyết định tách riêng, không đi làm cùng nhau nữa bởi muốn công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên cặp đôi thường hạn chế trả lời câu hỏi phỏng vấn về đối phương trên các phương tiện truyền thông.