Anh Tú bất ngờ khoe ảnh tình tứ bên gái đẹp, dân mạng lập tức réo tên Diệu Nhi

( PHUNUTODAY ) - Thế là chỉ ít phút sau khi loạt ảnh này được tung lên Facebook, cộng đồng mạng đã liên tục réo tên Diệu Nhi.

Ở thời điểm hiện tại, Diệu Nhi và Anh Tú đang là một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì Vbiz. Mới đây, Anh Tú lại bất ngờ tung loạt ảnh bên một cô gái lạ và có cử chỉ vô cùng thân thiết. Thậm chí, Anh Tú còn nắm tay người đẹp kia và dùng ánh mắt hơi bị "đắm đuối". Nữ chính là Linh Ngọc Đàm và cũng kiêm luôn vai nữ chính trong MV mới nhất của Anh Tú.

dieunhi2
79332aad57d29a8cc3c3-ngoisaovn-w1080-h1620

Cộng đồng mạng đã liên tục réo tên Diệu Nhi. Đáng chú ý, nhiều người còn tỏ ý muốn "ghen dùm". Chưa kể còn có fan ghép thẳng mặt Diệu Nhi vào bức ảnh như một hành động "dằn mặt" Anh Tú kèm theo đó là một số bình luận: "Diệu Nhi không thích điều này", "Diệu Nhi của tui đâu rồi", "Thử 1 lần để chị Diệu Nhi đóng nữ chính MV xem nào".

Empty

Diệu Nhi vừa qua vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".