Hari Won xuất hiện với diện mạo khác lạ bên cạnh ông xã khiến dân tình thích thú

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ dạo này thay đổi quá rồi, người hâm mộ rần rần dành lời khen, nhận xét Hari Won trẻ ra hơn hẳn.

Tối ngày 10/1, Trấn Thành khoe ảnh tình tứ bên Hari Won. Cô mặc chiếc váy màu hồng lấp ló đôi gò bồng đảo với góc chụp hiểm hóc lộ khe ngực. "Lấy nhau 5 năm, nhưng yêu nhau được 6 năm rồi nha (kèm nhiều biểu tượng trái tim)", Trấn Thành cảm thán về hôn nhân hạnh phúc. Hari Won còn gây chú ý với diện mạo khác lạ, mái tóc bạch kim. Cô thừa nhận đây là lần đầu tiên cô nhuộm tóc màu này.

hariwon.3
hariwon

Có thể thấy trải qua 5 năm, cặp đôi vẫn luôn giữ được tình yêu nồng nàn như thuở ban đầu. Chỉ có điều vì kết hôn khá lâu nên ai cũng mong họ sớm có tin vui. Có rất nhiều tin đồn cô đã mang bầu. 

Hari Won vừa qua còn thẳng thắn nói chuyện bị đồn mang thai: "Bụng to ra là mập đó mọi người. Tôi cũng bị đồn bầu bí trên dưới 20 lần, riết cũng quen. Không biết sao mà bé mỡ cứ tích tụ hoài mà không sinh ra được. Hi vọng sau mùa dịch này, tôi sẽ hết bé mỡ và không có tin đồn bầu bí nữa. Nếu có tin tức tốt, tôi sẽ thông báo cho mọi người".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cho biết, kỉ niệm ngày cưới năm nay sẽ không có chồng bên cạnh vì anh bận đi quay: "Giáng sinh sắp tới và ngày kỉ niệm cưới của tôi cũng tới rồi. Tiếc là anh Thành cũng phải đi quay phim nên không thể kỉ niệm ngày cưới với tôi. Không sao cả, vì anh cũng đã nói lời ngọt ngào với tôi khi anh nhận giải Ngôi sao xanh nên tôi sẽ bỏ qua cho anh ấy. Chúc mọi người một năm mới vui vẻ".

Tran-Thanh-Hari-Won

Đây cũng không phải lần đầu Hari Won bị đồn có bầu sau hơn 4 năm về chung nhà với Trấn Thành. Hồi tháng 8/2021, Trấn Thành từng chia sẻ về chuyện con cái: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm 1 sinh linh, nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu.