Diệu Nhi lên đồ khoe body nóng bỏng, vẫn dùng cách quen thuộc để che chắn vòng 2?

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là những bức hình cũ nhưng vóc dáng và thần thái của Diệu Nhi vẫn được khen ngợi.

Chiều 23/11, trên Facebook cá nhân, Diệu Nhi vừa đăng tải hình ảnh khoe body nóng bỏng và chia sẻ: "Đố cả nhà đây là đâu mà đẹp vậy". Bên cạnh đó cô còn dùng cách quen thuộc để che chắn vòng 2. Nữ diễn viên khéo lựa góc chụp để giấu dáng và mặc áo sơ mi rộng ở ngoài.

dieunhi1
dieunhi2
dieunhi3

Dưới phần bình luận netizen ngợi ca vóc dáng thon gọn, nóng bỏng của Diệu Nhi hậu sinh con. Tuy nhiên đây chỉ là bức ảnh từ tháng 9/2020. Dù chỉ là những bức hình cũ nhưng vóc dáng và thần thái của Diệu Nhi vẫn được khen ngợi. Trước đó cô cũng đã khoe trọn body chuẩn chỉnh hậu tin đồn sinh con. 

Từ khi rộ lên nghi vấn sinh con đầu lòng với bạn trai Anh Tú, Diệu Nhi vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn này.

Diệu Nhi hiện đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý từ netizen nhờ những thành tựu đạt được trong lĩnh vực nghệ thuật. Thời gian vừa qua cô vướng tin đồn đã sinh con cho bạn trai Anh Tú sau 6 năm bên nhau. Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

dieunhi3

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".