Đỗ Mỹ Linh khoe clip tình tứ bên chồng thiếu gia, hành động của ông xã vô tình tiết lộ chuyện cô bầu bí

( PHUNUTODAY ) - Hành động cuối clip của thiếu gia Đỗ Vinh Quang như xác nhận chuyện Đỗ Mỹ Linh mang thai là thật.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ clip cùng chồng đi du lịch. Đáng chú ý là tất cả đều là khoảnh khắc cả hai thể hiện tình cảm dành cho nhau như nắm tay, ôm nhau ngủ trên giường và hôn nhau say đắm khi đi ăn hay ngắm hoàng hôn. Thiếu gia Đỗ Vinh Quang còn liên tục đút thức ăn cho vợ yêu.

Đến cuối clip, Đỗ Mỹ Linh đã chuẩn bị không gian chúc mừng sinh nhật lãng mạn dành cho chồng khiến anh vô cùng xúc động. Nam doanh nhân đã ghé người ngang tầm bụng của vợ như thể hiện sự âu yếm với điều gì đó. Từ chi tiết này, ai nấy cho rằng tin đồn nàng hậu mang thai là thật.

Empty
Empty
Empty
Empty
348381106_812297120328384_5995601700482222588_n

Đỗ Mỹ Linh là một trong những nàng Hậu nhận được nhiều sự yêu mến của fan sắc đẹp. Ngoài học vấn cũng như cách cư xử tinh tế, cô còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng con trai thiếu gia bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang.

Được biết năm 2022, cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ ở Hà Nội. Đám cưới khiến nhiều người choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa. Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó.

ong-xa-do-my-linh-tong-ket-nam-2022-tay-nang-2-cup-tay-om-vo-hoa-hau-2841588f

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi tiết lộ bí quyết gìn giữ hạnh phúc với Đỗ Vinh Quang. Cô cho biết, cô và chồng đặt niềm tin tuyệt đối vào đối phương. Với nàng hậu, giữa hai vợ chồng có quy tắc: "Đó là việc có bất kỳ suy nghĩ gì thì cả hai cũng phải chia sẻ với đối phương, tuyệt đối không được giấu giếm để trong lòng". Về phía Đỗ Vinh Quang, khi được hỏi về việc "có áp lực" khi là con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang bật cười cho biết ngoài điều đó, anh còn "áp lực" khi là "chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh".