Thu Quỳnh lên tiếng đáp trả khi bị soi mói đời tư

( PHUNUTODAY ) - "Tớ bận lắm không nhàn nhã sắn quần, vén môi, chụm đầu vào phân tích ngược xuôi về một con người như các bạn được", Thu Quỳnh viết.

Mới đây, Thu Quỳnh đăng tải bài viết đầy thâm thuý khi bị soi mói về đời tư. Thu Quỳnh cho biết cô không muốn đôi co tranh cãi những lời bàn tán không hay mà muốn dành thời gian cho những việc có ích.

 Cụ thể cô viết: "Khi các bạn đang dành thời gian say sưa tám chuyện về tớ thì tớ đang bận tận hưởng những điều đẹp đẽ của cuộc sống và thực hiện kế hoạch cho tương lai! Bận chăm sóc gia đình, bản thân, bận tìm việc, bận làm việc có ích... Đấy, tớ bận lắm không nhàn nhã sắn quần, vén môi, chụm đầu vào phân tích ngược xuôi về một con người như các bạn được. Khổ, tớ lại là đứa chỉ biết được việc của mình chứ chẳng quan tâm đến những điều người khác nói. Vậy nên, tớ xin chúc các bạn mãi an nhàn, đừng bận như tớ nhé". Những chia sẻ của Thu Quỳnh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

tq

Thu Quỳnh là nữ diễn viên gây ấn tượng qua nhiều bộ phim "Sống chung với mẹ chồng", "Ngược chiều nước mắt", "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con", "Hương vị tình thân".... Về đời tư, cô từng kết hôn với Chí Nhân nhưng đã chia tay. Cô từng chia sẻ về quãng thời gian khó khăn này: "Sau khi ly hôn, tôi chọn cách im lặng, trốn chạy khỏi mọi thông tin liên quan. Nhưng tôi cho rằng mình càng trốn chạy thì cuộc sống lại càng bắt mình phải đối diện. Một năm có đến vài ba cữ, câu chuyện của tôi lại bị nhắc tới. Vậy nên tôi nghĩ rằng mình phải đối diện với nó. Và trong dự án I dare, tôi đã kể câu chuyện của mình. Sau đó, tôi cảm thấy mọi thứ rất thoải mái, câu chuyện của mình cũng không bị nhắc lại, không khiến mình stress nữa".

Đến tháng 8/2019, Thu Quỳnh chính thức công khai chuyện cô đã có bạn trai mới. Cô nói rằng cả hai quen nhau từ khoảng giữa năm 2019. Tuy nhiên, đến đầu năm 2020, khán giả mới biết nửa kia của cô là quay phim Hoàng Phương. Trên trang cá nhân, anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của con gái mình với bé Be - con trai Thu Quỳnh.

Không chia sẻ về danh tính, gia thế của bạn trai nhưng "My Sói" của Về nhà đi con tiết lộ bạn trai cô là người đàn ông cực kỳ chu đáo, ấm áp.

thuquynh2

Cũng theo chia sẻ của Thu Quỳnh, bạn trai cô còn là người rất dịu dàng, ga lăng, luôn chăm sóc quan tâm và sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Thậm chí, người đàn ông này không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh khi cô ăn xong. Nữ diễn viên tiết lộ, cặp đôi từng có 1 thời gian dài là bạn thân trước khi tiến tới tìm hiểu và yêu đương.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn