Đỗ Mỹ Linh khoe vẻ kiêu sa trong váy gợi cảm, nào ngờ hậu trường lại hài hước thế này

( PHUNUTODAY ) - Cô nàng đã bị đàn chị thân thiết bóc phốt cách mix trang phục tấu hài. Người đẹp mặc đầm dạ hội nhưng lại đi giày thể thao.

Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2016 khi đang còn là sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Bóng hồng hết nhiệm kỳ liền đầu quân vào làm việc cho VTV với vai trò là MC. Song song với việc xuất hiện trên sóng bản tin đó, cô nàng vẫn tham dự các hoạt động giải trí như đi sự kiện, trình diễn catwalk.

Empty

Mới đây, tham dự một event tại Đà Nẵng, Đỗ Mỹ Linh cùng đàn chị Ngọc Hân, á hậu Tú Anh, á hậu Huyền My vừa có dịp xúng xính váy áo xinh xắn. Giờ đây, trải qua nhiều năm nhiệm kỳ, thần thái của cô nàng trở nên đằm thắm, kiêu kì hơn xưa.

Empty

Nàng hậu chọn chiếc đầm lụa quai yếm màu trắng mỏng manh. Chiếc đầm xẻ cổ sâu hun hút khoe nước da trắng gần cùng bờ vai thon gầy. Nhưng Đỗ Mỹ Linh liên tục phải dùng tay che chắn tránh sự cố.

Empty

Nhiều ý kiến cho rằng chiếc đầm quai yếm dìm dáng ngực của nàng hậu, thế nhưng, so với tính cách hiền dịu của cô nàng lại rất phù hợp.

Empty

Đằng sau hậu trường, cô nàng đã bị đàn chị thân thiết bóc phốt cách mix trang phục tấu hài. Người đẹp mặc đầm dạ hội nhưng lại đi giày thể thao.

Thực tế, các bóng hồng thường phải đem theo đôi dép bệt hoặc giày thể thao để thy thế giày cao gót. Đỗ Mỹ Linh đã rất thông minh và tinh tế trong việc đem theo giày bệt tránh mất sức. Hoa hậu Ngọc Hân cũng đã chia sẻ trong livestream rằng họ phải chuẩn bị từ sớm trước đó trước khi sự kiện diễn ra. Nếu sự kiện là buổi tối thì họ phải bắt đầu trang điểm từ khoảng 3 giờ chiều, mặc trang phục, chụp ảnh trước.

Empty

Khi chụp ảnh và đi sự kiện, nàng hậu đã chọn đôi sandals gót nhọn mảnh mai này.

Empty

Có lẽ cô nàng cũng đã rút kinh nghiệm từ lần trẩy hội mà trễ giờ, phải cầm cao gót trên tay và chạy chân trần đến khu sự kiện. 

Empty

Không khác gì Đỗ Mỹ Linh, á hậu Tú Anh cũng đã bị đàn chị livestream lộ hết chiêu trò khi chụp hình. Cô diện chiếc đầm quây xếp tầng rất nữ tính. Chiếc đầm khi tung lên sẽ tạo thành hiệu ứng như bông hoa đang nở rộ. 

Empty

Lên hình đẹp là thế nhưng thực tế, cô nàng đã phải đi dép bệt của khách sạn bên trọng. 

Empty
Empty

Chuyện các ngôi sao mặc đầm dạ hội đi giày chạy bộ cũng đã không còn là đề tài gây shock. Sao Cbiz cũng có nhiều mỹ nhân váy áo nặng kí phải đi giày sneakers để bảo toàn sức khỏe. Hay như vbiz cũng từng có H'Hen Niê. Tuy nhiên, khi lên sân khấu hay chụp hình, bóng hồng đã thay cao gót để diện mạo chỉn chu.