Đỗ ô tô dưới lề đường, khi quay lại tài xế bất ngờ phát hiện mảnh giấy lạ dán ở mũi xe

( PHUNUTODAY ) - Sau khi kiểm tra xe thấy có mảnh giấy của người lạ để lại, tài xế ô tô đã vô cùng bất ngờ với sự tử tế của họ.

Chuyện đỗ ô tô trong bãi gửi xe, dưới lòng đường,...rồi vô tình bị ai đó làm xước sơn là chuyện thường tình mà các tài xế gặp phải. Nhìn chiếc xe của mình bỗng dưng bị xước chắc hẳn tài xế nào cũng xót xa, tuy nhiên, nhận được những lời nhắn nhủ như dưới đây thì chắc nỗi giận cũng nguôi ngoai đi phần nào.

Mới đây, trên một diễn đàn về xe, một thành viên đã chia sẻ hình ảnh chiếc xe ô tô của mình trong lúc đỗ dưới lề đường đã bị ai đó làm xước sơn khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Tôi rất vui khi đọc được lời xin lỗi và ghi nhận tấm lòng cùng sự tử tế của chủ nhân mảnh giấy. Vết xước trên xe rất nhỏ không đáng kể, nên tôi không có ý định liên lạc với người để lại lời nhắn".

Mảnh giấy xin lỗi của người làm xước sơn xe gửi đến tài xế ô tô.

Mảnh giấy xin lỗi của người làm xước sơn xe gửi đến tài xế ô tô.

Theo đó, vì có công chuyện cần giải quyết nên tài xế ô tô này đã đỗ xe dưới lề đường rồi rời đi. Tuy nhiên khi người này quay lại lấy xe thì bất ngờ phát hiện chiếc xe của mình đã bị ai đó làm xước sơn. Đáng chú ý, có một mảnh giấy của ai đó đã gửi cho chủ xe và dán ở phần mũi xe với nội dung: "Xin lỗi anh/chị vì đã làm xước xe. Vì không biết anh chị ở đâu. Anh chị liên hệ nhé: 0903******".  Chắc hẳn khi đọc được lời nhắn trên mảnh giấy, tài xế ô tô đã cảm thấy được tôn trọng và cảm thông hơn nhiều.

Hóa ra, một người nào đó đã vô tình làm xước sơn xe khi tài xế này vắng mặt nên đã gửi lời xin lỗi và để lại số điện thoại liên hệ. Tuy nhiên, khi kiểm tra thấy vết xước trên xe không đáng kể và thấy được sự tử tế của người phạm lỗi nên tài xế này đã bỏ qua.

Câu chuyện này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/do-o-to-duoi-le-duong-khi-quay-lai-tai-xe-bat-ngo-phat-hien-manh-giay-la-dan-o-mui-xe-search/

/Khoevadep

Tú Linh