Đỗ Thị Hà bất ngờ công khai bạn trai nhưng cái kết lại khiến cộng đồng mạng hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Có lẽ vì trong thời gian điều trị Covid-19 không được tung hoành bốn phương nên nay Đỗ Thị Hà mới quậy cỡ này đây!

Đỗ Thị Hà hiện đang là một trong những người đẹp được chú ý nhất nhì Vbiz. Mới đây, Đỗ Thị Hà bỗng nhiên công khai bạn trai mới khiến dân tình không khỏi sốt sắng. Thế nhưng ai ngờ đâu, sau đó cô lại ngay pha "lật kèo" làm cộng đồng mạng vỡ mộng. Theo đó, sau khi "lừa" khán giả bằng vô vàn hint tưởng như sắp công khai đến nơi thì cuối cùng, cô nàng lại tuyên bố bạn trai mình ở trong trí tưởng tượng. Pha công khai bạn trai lầy lội của Đỗ Thị Hà đã khiến dân tình khỏi bất ngờ.

dothiha

Trước đó, khi được hỏi về người yêu trong tương lai, người đẹp Thanh Hóa đã không ngần ngại chia sẻ: Mẫu bạn trai lý tưởng của em là "ngoài lạnh trong ấm", có nghĩa là những hành động bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra những cử chỉ nhỏ rất ấm áp, mang lại cho mình cảm giác an toàn".

Đỗ Thị Hà thừa nhận mặc dù có cơ hội gặp gỡ nhiều người nhưng hiện vẫn còn độc thân. Người đẹp tiết lộ: "Tình cảm cũng không thể nào ép buộc được, nếu như gặp được người phù hợp và tạo được cảm xúc cho mình thì mình cứ yêu thôi. Hà cũng không phủ nhận rằng từ khi còn là học sinh cho đến bây giờ đã có rất nhiều bạn nam theo đuổi. Tuy nhiên có lẽ duyên chưa đến nên mình vẫn chưa tìm được người phù hợp”.

Vào ngày 23/12/2021 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà bất ngờ thông báo với khán giả cô đã dương tính với Covid-19. Sáng ngày 7/1, trên trang Facebook cá nhân, Đỗ Thị Hà khoe ảnh rạng rỡ sau khi khỏi bệnh. Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ mình tăng cân hơn so với thời điểm còn đang chinh chiến Miss World.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại quá trình test covid-19 sau hơn 10 ngày điều trị. Kết quả âm tính và que test không còn hiện 2 vạch. Để đảm bảo sức khỏe người đẹp sinh năm 2000 sẽ tiếp tục thực hiện test PCR và đang đợi kết quả cuối cùng cho an tâm nhất.

Đỗ Thị Hà cho biết sức khỏe vẫn đang tốt và được chăm sóc tốt nên không có nhiều triệu chứng như mọi người bị Covid-19 hay gặp: "Hiện tại sức khỏe của Hà khá tốt, được sự chăm sóc chu đáo của gia đình em gái anh Hoàng Nhật Nam, cảm ơn mọi người đã luôn lo lắng, quan tâm cho Hà suốt những ngày qua".