Đỗ Thị Hà phản ứng khi MC đọc nhầm Tiểu Vy thành đương kim Hoa hậu Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Đang tạo dáng trên thảm đỏ, Đỗ Thị Hà bất ngờ khi MC đọc Tiểu Vy là đương kim Hoa hậu Việt Nam.

Chiều qua (7/6), Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng dàn hoa Á hậu đình đám đã xuất hiện trên thảm đỏ của buổi họp báo Miss Grand Viêt Nam 2022.  Khi đang tạo dáng chụp hình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chợt nghe MC sự kiện gọi Trần Tiểu Vy là đương kim Hoa hậu Việt Nam khiến cô hơi khựng lại. Người đẹp có chút ngạc nhiên, sau đó bật cười. Cô bảo với ê kíp: "Tiểu Vy đâu phải đương kim hoa hậu Việt Nam, MC đọc nhầm rồi".

Empty
Empty
Empty

Biểu cảm dễ thương của hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến mọi người cảm nhận được sự thân thiện của cô. 

Ngày 20.11.2020, Đỗ Thị Hà xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ đáng gớm để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.  Tại thời điểm đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng vướng nhiều tranh cãi về nhan sắc. Mặc dù vậy, cô được chú ý bởi xuất thân từ nông thôn và có những hình ảnh đi làm ruộng gần gũi với khán giả. Sau đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ chú trọng về khoe nhan sắc, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong đó có việc thành lập quỹ học bổng mang tên mình.

Đỗ Hà cũng bắt đầu lấn sân người mẫu và được giao đảm nhiệm vị trí First Face và Vedette trên nhiều sàn diễn. Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà cũng thăng hạng đáng kể. Cô biến hoá nhiều phong cách cũng như khoe được những thế mạnh của bản thân. 

Đến với Miss World 2021, Đỗ Thị Hà cũng có một hành trình đáng nhớ. Mặc dù ban đầu không nhận được quá nhiều sự ủng hộ nhưng người đẹp luôn ý thức việc cố gắng hết mình. 

Đại diện Việt Nam được đánh giá là hoà đồng, thân thiện. Cô cũng bỏ túi nhiều thành tích như Top 13 Model, Top 16 Head to Head Challenge (Thử thách Đối đầu), Top 27 Tài năng và top 13 chung cuộc. Cho đến nay đây cũng là một trong những thành tích gây ấn tượng của người đẹp Việt Nam.