Thùy Tiên bức xúc khi cuộc thi Miss Grand bị đánh cắp tên gọi

07:47, Thứ tư 08/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Thùy Tiên cho biết, cô bức xúc vì điều này sẽ khiến cho nhiều người hiểu sai rằng cô bước ra từ cuộc thi của họ.

Mới đây, cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bị đánh cắp tên tuổi bởi một bộ phận khác với cái tên Miss Peace. Trước ồn ào này, Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Mở đầu, cô viết: "Hãy trả lại công bằng cho cuộc thi mà Tiên đang đại diện".

nguyen-thuc-thuy-tien-4298

Người đẹp sinh năm 1998 cho biết: "Như các bạn cũng biết là Tiên đã đăng quang cuộc thi Miss Grand International - được dịch sang tiếng Việt và được khán giả Việt Nam gọi bằng cái tên: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Đây là một cuộc thi nhan sắc được thành lập từ năm 2013 tại đất nước Thái Lan và sau đó được đưa bản quyền về nhiều quốc gia khác trên thế giới nhằm tìm kiếm những cô gái đại diện nước nhà đến với cuộc thi.

Trước Tiên cũng đã có rất nhiều đại diện Việt Nam được cấp phép tham dự cuộc thi một cách chính thống dưới danh hiệu Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Tuy nhiên, đã có một đơn vị khác tuyên bố rằng việc Công ty... đăng ký tên gọi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam là vi phạm với bản quyền tên gọi của cuộc thi bên họ".

trk1654600674

Thùy Tiên cũng chia sẻ rằng: "Tiên thật sự bức xúc vì điều này sẽ khiến cho nhiều người hiểu sai rằng Tiên bước ra từ cuộc thi của họ chứ không phải từ cuộc thi mà công ty ... đang nắm giữ bản quyền.

Hôm nay chúng tôi cũng đã đón đoàn MGI về Việt Nam cũng đồng nghĩa với việc danh chính ngôn thuận khẳng định bản quyền của cuộc thi tại Việt Nam. Tiên hy vọng rằng các bạn khán giả, những người luôn yêu mến Tiên, yêu mến cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ giúp Tiên lấy lại công bằng cho cuộc thi trong thời gian sớm nhất".

Sau đăng quang, cô nàng đã đi đến nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa cộng đồng.

Không những thế, cô luôn trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự các sự kiện giải trí lớn nhỏ, ''chiếm sóng'' tại nhiều show truyền hình hot nhất nhì Việt Nam.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh