Diễm Hương lo lắng khi con trai phải đi viện, thể hiện rõ thái độ trước tin đồn sắp tái hôn

07:43, Thứ tư 08/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời động viên đến Diễm Hương và mong rằng Noah mau chóng khỏe lại.  

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Diễm Hương đã đau lòng chia sẻ về bệnh tình của con trai mình. Con trai cô đã bị sốt cao và đau nhức đến mức khóc nấc vì bị viêm tai trong.

Cụ thể, cô thuật lại lời bác sĩ nói về tình trạng nhóc tì: "Hiện tại không bơi nữa, tắm cũng phải kỹ không cho nước vào tai, cháu bị viêm mũi kéo dài dẫn đến viêm tai trong, việc bơi mỗi ngày tập luyện dẫn đến tình trạng hôm nay, cháu bị nặng rồi đó''. Người đẹp nói thêm: "Noah hiện sốt cao, ù tai không nghe, đau nhức khóc. Có lẽ tất cả việc tôi nói đến sự nỗ lực thế nào của con trai Noah King không còn quan trọng. Hiện tôi đang bận chuyện gia đình, không có thời gian quan tâm tin gì khác. Cám ơn".

d7a9019af76937376e78-ngoisaovn-w720-h960
cd86daa82c5bec05b54a-ngoisaovn-w696-h960

Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng đăng tải những hình ảnh chồng mình đang chăm con. Dù trước đó đã dính phải tin đồn ly hôn, thế nhưng dễ thấy Quang Huy vẫn cố gắng dành thời gian để chăm sóc và lo cho con trai của mình.

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt Top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ. Người đẹp từng bí mật kết hôn với một đại gia bất động sản vào năm 2011 và ly hôn năm 2012. 

Sau đó, cô bị cảnh cáo về hành vi nói sai tình trạng hôn nhân để tham gia Miss Universe 2012. Năm 2015, cô kết hôn lần hai và có một con trai. Một vài năm trở lại xuất hiện nhiều tin đồn cô và người chồng thứ hai đã đường ai nấy đi, nhưng người đẹp luôn im lặng trước những thông tin trên.

dh2

Diễm Hương từng chia sẻ về những khó khăn trong việc nuôi con. Người đẹp tiết lộ cô trầm cảm suốt 10 năm qua.“Trước đây, tính tôi rất thẳng thắn. Tôi tư duy phụ nữ phải độc lập. Sau một quá trình tôi nhận ra mình sinh ra là phụ nữ, lại may mắn trở thành hoa hậu, vậy cứ cố để thành đàn ông làm gì. Sau này, tôi tập đi nhẹ nhàng và bớt nóng tính. Từ đó, tôi điềm tĩnh hơn và tình yêu không còn phiến diện nữa” , hoa hậu chia sẻ.

Diễm Hương nói thêm: “Nhiều khi tôi đứng dưới vòi sen để không ai thấy tôi khóc. Tôi có chứng bệnh trầm cảm . Tôi cố tỏ ra hài hước để giúp bản thân vượt qua căn bệnh. Tôi trải qua quá trình điều trị kéo dài 10 năm. Cách tốt cho người trầm cảm là chúng ta phải tự vượt qua, từ trong sâu thẳm bản thân”.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh