Đỗ Thị Hà trượt top 10 "Hoa hậu Nhân ái", vuột tấm vé tiến thẳng vào Top 30 Miss World 2021

( PHUNUTODAY ) - Việc Đỗ Thị Hà không có cơ hội tranh giải phụ Hoa hậu Nhân ái đang khiến dân mạng Việt lo lắng.

Rạng sáng 14/12 (giờ Việt Nam), BTC Miss World - Hoa hậu Thế giới - công bố kết quả chính thức của vòng thi phụ Hoa hậu Tài năng. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất gồm có: Chile, Na Uy, Nhật Bản, Mông Cổ, Bắc Ireland. Và người đẹp giành chiến thắng giải phụ Hoa hậu Tài năng là Mông Cổ.

Trước đó, Đỗ Thị Hà lọt vào top 27 Hoa hậu Tài năng sau vòng đấu sơ loại nhưng không lập thành tích ở vòng 2, cũng là vòng cuối cùng. Ở vòng 2, Đỗ Thị Hà chơi đàn T'rưng trên nền nhạc Despacito - bản hit 7,6 tỷ views của Puerto Rico, cũng là đất nước đăng cai Miss World 2021.

Mặt khác, BTC cũng vừa công bố top 10 của giải phụ quan trọng nhất - Hoa hậu Nhân Ái (Beauty With A Purpose). Đỗ Thị Hà trượt khỏi danh sách này. Được biết ở một số mùa giải trước, đây là phần thi nhân đôi điểm số, song chưa rõ năm nay ra sao.

do-thi-ha-miss-world-2021-03

Mặc dù chưa thắng giải phụ nào, song Đỗ Thị Hà cũng tích lũy được lượng điểm nhất định qua một số thành tích: Top 16 Head To Head Challenge - Thử thách Đối đầu, top 27 Hoa hậu Tài năng, top 13 Top Model.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã tâm sự về những áp lực của cô khi chinh chiến tại Miss World 2021. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 thừa nhận việc giành được vương miện tại cuộc thi năm nay là không hề dễ dàng. Cô cho rằng để lọt vào top cao của Miss World khá khó khăn, tuy nhiên cô vẫn sẽ nỗ lực hết mình khi đang ở những chặng cuối cuộc thi.

"Vương miện Miss World cũng hơi khó nha mọi người. Hà chỉ biết tự nhủ cố gắng hết mình và kết quả đạt được đến đâu thì sẽ tốt đến đấy. Tuy nhiên Hà vẫn sẽ đặt mục tiêu cao nhất và nỗ lực. Mình cảm thấy cuộc thi Miss World so với những năm gần đây rất khó để đạt top cao, để đạt được vương miện là điều kinh khủng", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Tối ngày 6/12 (theo giờ Puerto Rico), Đỗ Hà cùng đại diện các nước bước vào phần thi Top Model. Đại diện Việt Nam với thần thái hút hồn tự tin sải bước. Diện chiếc váy xanh nước biển khoe đôi chân dài trắng nõn, Đỗ Thị Hà xuất sắc hoàn thành màn trình diễn của mình, vượt qua 123 thí sinh lọt Top 13 chung cuộc. Cô cũng là đại diện duy nhất của châu Á vào top 13 phần thi này trong cuộc thi năm nay. 

doha

Giao lưu với khán giả trên sóng livestream sáng ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), Đỗ Hà cho biết: "Bản thân mình rất vui khi được xướng tên trong Top 13. Vì phần thi này BTC sẽ không livestream nên bản thân Hà cùng các thí sinh khác không quá áp lực về mặt tâm lý. Có thể chính điều này đã giúp Hà tự tin trong màn trình diễn của mình".

Ngoài ra, Đỗ Hà còn tiết lộ thể lệ ở phần thi Top Model năm nay bất ngờ có sự thay đổi: "Theo format ban đầu, Top Model sẽ chỉ lấy 10 bạn. Hà không hiểu sao BTC bất ngờ thay đổi nâng lên thành Top 13, có thể có quá nhiều thí sinh xuất sắc, và Hà thấy rằng các bạn đã làm rất tốt".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn